16
Th7


Cầu thang được xem là điểm nhấn cũng như xương sống của ngôi nhà. Là nơi được sử dụng nhiều nhất ghi dấu lại những hoạt động của tất cả các thành viên trong gia đình. Cầu thang gỗ tự nhiên không chỉ giúp mang đến một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp mà còn rất phù hợp với phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.
Xu hướng thiết kế cầu thang gỗ tự nhiên năm 2019
Xu hướng thiết kế cầu thang gỗ tự nhiên đang rất được các gia đình Việt ưa chuộng bởi vẻ đẹp và độ an toàn khi sử dụng mà nó mang đến. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường hiện rất có rất nhiều mẫu thiết kế cầu thang gỗ đa dạng từ tự nhiên đến công nghiệp. Tuy nhiên thì mẫu cầu thang gỗ tự nhiên với màu sắc sang trọng cùng vẻ đẹp ấn tượng hiện đang rất được mọi người yêu thích.
Cầu thang gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong thiết kế nội thất các hộ gia đình có điều kiện kinh tế khá giả giúp tạo điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Và hiện nay trên thị trường thì mẫu cầu thang gỗ tự nhiên thường được thiết kế bằng các chất liệu gỗ quen thuộc và có giá trị thẩm mỹ cao như gỗ Sồi, Gõ Đỏ, Óc Chó, Đinh Hương,… Đây đều là những loại gỗ chắc chắn, bền bỉ và có khả năng chống mối mọt và chịu nước tốt. Và mỗi loại gỗ lại mang đến những nét đặc trưng khác nhau, tùy vào sở thích và mức đầu tư của gia chủ mà có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp nhất.
Top những mẫu cầu thang gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất năm 2019:Nếu bạn đang muốn thiết kế cầu thang gỗ tự nhiên mà vẫn chưa có ý tưởng cho góc cầu thang trong ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất nhé.
Công Ty TNHH Gỗ Hà Nguyễn.
Đc : 200 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
Hotline : 0947975485 -0943925485
Email : sangohanguyen@gmail.com
Web : https://sangohanguyen.com/