Xu hướng sàn gỗ mặt siêu bóng 2017


Vật liệu sàn gỗ mặt bóng đã có mặt nhiều năm trên thị trường rất thịnh hành vào những năm 2013 và dần bị hạn chế bởi nhu cầu người sử dụng ưa thích bề mặt sần hơn cho thẩm mỹ cao hơn . Mặt khác vào những năm về trước chất lượng và bề mặt sàn gỗ không mang những công nghệ hiện đại và tiện dụng như hiện nay.


Sàn gỗ mặt siêu bóng xu hướng mới 2017

Khi mặt sần mang lại cảm giác thân thiện và giả cổ thì sàn gỗ mặt bóng luôn vượt trội hơn về phong cách hiện đại và thanh lịch cao cấp . Thị trường được mở rộng khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các dòng ván sàn cao cấp.


Sàn gỗ công nghiệp mặt siêu bóng Elesgo 2017

Với bề mặt siêu bóng sản phẩm sàn gỗ Elesgo ( Made in Germany ) phá cách nhiều mẫu mã thiết kế vượt trội dễ dàng phối được nhiều phong cách nội thất mà sàn gỗ trước nay chưa thể làm được


Sàn gỗ mặt siêu bóng - phong cách thanh cao

Ngoài bề mặt vân gỗ . Elesgo cho ra bộ sưu tập độc màu đơn giản hoặc vân gỗ nhẹ tạo cảm giác thanh cao nhẹ nhàng . Sản phẩm đã được nhiều nhà thiết kế nội thất sự dụng để tăng độ thẩm mỹ vượt trội cho các công trình cao cấp .


Sản phẩm sàn gỗ độc đáo xu hướng mới Elesgo

Du nhập từ Châu Âu đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn . Sàn gỗ mặt siêu bóng thế hệ mới có khả năng chịu nước cao ,bề mặt chống bám bụi bẩn tĩnh điện . Độ sắc nét tinh tế và nhiều thiết kế độc đáo . Thị trường sàn gỗ sẽ trở nên sôi nổi với xu hướng quay lại của sàn gỗ mặt siêu bóng cao cấp trong thời gian gần đây.

Chi tiết lắp đặt xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Điện thoại: 02822.404.555 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: sangogiahoangco@gmail.com - Website: http://sangogiahoang.com