Dân gian ta với câu: ”Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”, bởi vì hướng Nam vừa hạn chế được ánh nắng chói chang mùa hè chiếu vào, và cũng không bị gió lạnh mùa đông thổi vào nhà rất thích hợp sở hữu khí hậu nước ta. Việc xem hướng nhà bắt buộc thích hợp có phong thủy, hợp với tuổi của gia chủ. Bởi vậy xem hướng khiến nhà theo tuổi vô cùng quan trọng, bởi vì hướng nhà là vị trí đón các luồng khí phải chăng, hấp thụ được đa dạng may mắn, tinh hoa của đất trời.
Tuy nhiên xem phong thủy hướng nhà theo năm sinh gia chủ chuẩn xác nhất thì ko phải ai cũng biết. Bởi vì hầu như quý vị không với chuyên môn để tậu hướng nhà theo năm sinh do đó, lúc chuẩn bị làm cho nhà thì buộc phải mời thầy để coi hướng nhà. Trong khi có đa số thầy “LỞM” tư vấn, có số đông gia đình đã TIỀN MẤT TẬT với khi mời thầy lởm về xác định hướng nhà tốt hợp tuổi gia chủ nhưng ngược lại thì những chuyên gia “LỞM” lại tìm hướng xấu khiến nhà với 2 mục đích:

  • 1 là: Chuyên môn không phải chăng, không phân biệt được 4 phương 8 hướng. Mỗi miếng đất sẽ sở hữu hình dáng khác nhau: Miếng thì có dáng thanh long, miếng thì hữu bạch hổ, tiền chu tước, hậu huyền vũ. Ví dụ: ví như 1 miếng đất với Thủy Đầu (Nước chảy đến) chảy tới, Thủy Khẩu (nước chảy đi), miếng đất giao Thủy Đầu và Thủy Khẩu từ trái qua nên thì đâu là Tâm Đất để xác định hướng nhà…
  • Hai là: các chuyên gia cố tình chỉ hướng xấu làm nhà để MOI TIỀN CỦA GIA CHỦ. Sau khi khiến nhà xong thì sự đã rồi, họ sẽ tư vấn MOI TIỀN để khắc phục hướng nhà xấu.

> Xem ngay: Những kiểu nhà phố 2 tầng đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay
vì thế, sau khi phân tích thì PHONG THỦY SỐ đã làm ra công cụ xem hướng nhà theo năm sinh yếu tố và chính xác nhất. Để giúp quý vị chọn hướng nhà theo phong thủy một phương pháp tiện dụng lúc làm cho nhà mà không cần buộc phải mất tiền mời chuyên gia mới để xem hướng nhà phong thủy.


Bí quyết xác định hướng nhà theo phong thủy


Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn bí quyết xem hướng nhà để chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi hợp năm sinh.

  • Để mua hướng nhà theo năm sinh thì cần lấy thông tin của người to tuổi nhất trong nhà (không phân biệt giới tính và không xét trên giấy tờ sổ đỏ mà buộc phải căn cứ theo tuổi lúc sống chung cùng một nhà) làm gốc để luận hướng. Ví dụ theo thứ tự: Ông, bà, cha, mẹ, anh trai, chị dâu, vợ, chồng… Miễn là người đứng đầu trong gia đình và sống chung sở hữu nhau.
  • Để lựa chọn hướng nhà theo phong thủy thì nên căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của người đứng đầu to tuổi nhất trong nhà.

> Xem ngay: Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 75m2 mái tôn 5x15mchú ý 1: Xác định cửa hàng xem hướng nhà tốt xấu ở đâu là uy tín nhất?
- một Để xem hướng nhà theo năm sinh thì phải chọn thầy cao tay mới xem chính xác hướng làm nhà.
- 2 shop thầy cao tay buộc phải rõ ràng, uy tín và được mọi người chia sẻ.
- 3: mang thể dùng công cụ Xem Hướng Nhà phong thủy ở những website uy tín số 1 về phong thủy (Lưu ý: Chỉ các website phi thương mại).
- 4: Dịch vụ tư vấn Xem hướng xây nhà chuyên nghiệp, uy tín.
→ 4 cách ở trên sẽ giúp quý vị chọn được các trung tâm, thầy , website xem hướng làm cho nhà uy tín và chất lượng để giảm thiểu những chuyên gia “Lừa Phỉnh”.


quan tâm 2: Để Khắc phục hướng nhà xấu thì bắt buộc khiến sao?
Trong nếu Hướng nhà Xấu thì khắc phục như nào?
- 1: dùng gương bát quái để chấn gia đạo.
- 2: sử dụng những vật phẩm phong thủy như: SIM PHONG THỦY, TỲ HƯU, TƯỢNG PHẬT.