Máy xay sinh tố chuyên nghiệp thơm ngon Magic Bullet tiện dụng

Nếu như trước đây, bạn phải tốn hàng giờ để tự pha chế cho mình một cốc sinh tố thơm ngon, một ly Cappucino đậm đà hay chỉ đơn giản là sơ chế thực phẩm để chuẩn bị một bữa ăn ngon cho gia đình. Nhưng giờ đây với sự trợ giúp của bộ sản phẩm Máy Xay Sinh Tố Magic Bulletnhững công việc mà bạn phải làm lúc này chỉ cần tính bằng giây. Điều gì khiến Máy Xay Ép Đa Năng Magic Bullet lại trở nên tuyệt vời như vậy hãy cùng Tiện Ích Việt khám phá ngay bạn nhé.Món quà ý nghĩa của các bà nội trợ

Với số tiền rất nhỏ nhưng nó mang nhiều ý nghĩa nếu bạn dành tặng máy xay sinh tố Magic Bullet cho mẹ, cho vợ hoặc cho những người yêu thích và đam mê sáng tạo trong ẩm thực.

Máy xay sinh tố Magic Bullet bao gồm các dụng cụ như:

  • 1 Đế động cơ
  • 1 cốc cao, 1 cốc thấp ép trái cây và cây ép
  • 1 Dao thẳng, 1 Dao chữ thập
  • 4 Ca chứa, 4 nắp đậy với 4 màu khác nhau để tạo ca chứa thành ly.
  • 2 nắp giữ kín, 1 nắp thoát hơi, 1 nắp gạn lọc

.


Tiết kiệm cả về công sức, thời gian và tiền bạc, đồng thời phù hợp với mọi gia đình, mọi điều kiện kinh tế. Đó cũng là mục đích ra đời của máy xay sinh tố Magic Bullet cao cấp giá rẻ.


Đa năng trong chế biến

Được thiết kế với nhiều chức năng trong một sản phẩm, máy xay sinh tố Magic Bullet không chỉ dùng để xay hoa quả, mà nó còn có thể chế biến nhiều món xay khác như: Thịt, rau, củ … An toàn và hợp vệ sinh khi chế biến nấu nướng hay sử dụng trực tiếp nguồn thực phẩm.

Một cốc nước ép mỗi ngày cho cơ thể nguồn dinh dưỡng phong phú. Một món ăn được biến tấu cho cuộc sống thêm thú vị. Một món quà ý nghĩa cho tình yêu đươc thăng hoa. Máy xay sinh tố Magic Bullet thích hợp thay những điều bạn muốn nói.

Hãy nhanh tay để trở thành những khách hàng may mắn sở hữu Máy say sinh tố Magic Bullet với mã giảm giá 40% khi đặt mua tại website: tienichviet.com.vn hoặc Hotline 0912087885. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.