Đầu vòi rửa bát tăng áp chính hãng, giá tốt

Việc nhà bếp sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn nhờ việc sử dụng Đầu vòi rửa bát tăng áp chính hãng. Vậy đâu là ưu điểm để vòi áp này là sự lựa chọn của nhiều gia đình? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Đầu vòi rửa bát tăng áp suất gấp 3 lần có thiết kế gọn nhẹ, tinh tế và cũng rất sang trọng. Đầu vòi nước tăng áp lực có thể tương thích với hầu hết các loại vòi nước phổ biến trên thị trường hiện nay. Đầu có 3 chế độ xả nước khác nhau giúp bạn linh hoạt hơn rửa chén bát, rau củ.
Tính năng của vòi rửa bát tăng áp suất

Đây là sản phẩm cực tiện ích trong các gia đình hiện đại, sản phẩm giúp việc vệ sinh chén bát nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Đặc biệt, đầu vòi nước giúp tăng áp lực nước lên 2 – 3 lần, giúp dòng nước chảy mạnh hơn ngay cả khi nước nhà bạn quá yếu.Sản phẩm đầu vòi xịt tăng áp cho chậu rửa bồn tắm tạo ra những tia nước mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng làm sạch vết bẩn, rửa trôi xà bông trên chén dĩa dễ dàng. Đặc biệt khi rửa rau củ, nhẹ nhàng lấy đi sìn dơ, bụi bặm mà không làm rau dập nát.
Phụ kiện vòi rửa bát sẽ giúp bạn tiết kiệm 30% nước sinh hoạt. Giảm nhẹ nỗi lo thanh toán tiền nước hằng tháng.
Đầu vòi rửa bát chất lượng có các hạt Nano phía trong, giúp bạn lọc sạch nước, cặn bẩn, mang đến dòng nước an toàn và mát lành cho người sử dụng.

Thiết kế 3 chế độ xả nước khác nhau, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin sản phẩm đầu vòi rửa chén tăng áp lực nước
– Kích thước: 63.5×62.7mm
– Trọng lượng: 120gr
– Thích hợp với miệng vòi nước có đường kính 22 & 23mm ren trong và ren ngoài.
– Bảo hành: 6 tháng.Đầu vòi sen tăng áp đang có mã giảm giá 60% và miễn phí vận chuyển cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua tại website: tienichviet.com.vn hoặc Hotline 0912087885. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.