Công ty Vườn Tường Nhà Phố cung cấp các giải pháp thiết kế kiến trúc xanh, vườn tường trong nhà phố cho chung cư, biệt thự, Buliding, khách sạn, nhà hàng ... miễn phí. Theo mô hình kiến trúc từ Châu Âu cho một không gian xanh mát, ấm cúng và mới lạ.Với những module bằng nhựa xếp chồng lên nhau (kích thước vườn tường đứng 65cm x 20cm cho 1 module), tạo nên không gian xanh đầy hoa, lá, quả và rau sạch ...Dù trong nhà hay ngoài trời, sân thượng, giếng trời, góc bếp, cửa sổ, bàn học, ... bạn đều có thể thiết kế không gian xanh cho riêng mìnhHệ thống tưới nhỏ giọt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc nhưng vẫn có những kết quả tuyệt vờiGiải pháp vườn tường nhà phố ra đời đã trả lời cho những cây hỏi trên. Với không gian nhỏ nhất đến rộng nhất đều có thể tham gia vào cuộc cách mạng xanh nhà phố này. .

Tự mình sáng tạo và thiết kế cho riêng mình một không gian xanh riêng và cũng tự mình lắp đặt, trồng cây ở những nơi mình muốn ngay trong nhà như: góc bếp, góc thư giản, phòng làm việc, giếng trời, trên tường, góc cửa sổ … hay ngoài trời, sân thượng, hiên nhà, công viên, biệt thựNhững vách tường đứng lạnh lùng, khô cứng giờ lại trở nên sống động và xanh tươi hơn ở mọi góc và mọi nơi bạn muốn.

Nhà bếp luôn là nơi nóng nực, mùi thức ăn luôn đâu đó nhưng đây cũng chính là nơi tạo cho ta cảm giác sum vầy nhất, sự gắn bó gần gủi khi quây quần bên mâm cơm gia đình, cùng trò chuyện và cùng thưởng thức không gian xanh, lạ…

Phòng ăn trở nên thân thiện và sinh động hơn, một cảm giác thoải mái và ấm cúng như đang ngồi trong chính căn nhà của mình khi hằng ngày nhìn thấy những mảng tường xanh, những kiến trúc xanh mới lạ ngay trong phòng.

Văn phòng trở nên đặc biệt và sáng tạo hơn, hay thể hiện tính hài hòa của chủ nhân khi tạo một khoảng không gian xanh, phòng khách, phòng hợp rất thân thiện này.

Phòng gia đình, phòng hợp công ty, phòng khách … sẽ không còn đơn điệu nữa. Những mảng xanh trên tường sẽ tạo ra sự khác biệt và không khí trở nên trong lành hơn bao giờ hết.

Shop thời trang, cửa hàng, tòa nhà, cao ốc, các Building ... sẽ không còn nóng nực và thiếu những kiểu trang trí thông thường nữa:
Vườn tường nhà phố ngoài nhiệm vụ tạo không gian xanh mát, một bầu không khí trong lành, giảm được nhiệt lượng và tiếng ồn … thì một nhiệm vụ quan trọng hơn là Tự Trồng Rau Sạch ngay Trong Nhà Phố.

Những ô nhiễm, thuốc trừ sâu … làm con người lo lắng cho sức khỏe của mình và cả gia đình mình nên việc tự trồng rau, quả sạch trong vườn nhà mình đóng vai trò quan trọng.

Với mô hình Module xếp chồng lên nhau tạo thành Vườn Tường Đứng (Vertical) hay Vườn Tường Góc (Corner) kết hợp với nhau tạo nên nhưng mảng tường xanh, khu vườn hoa hay vườn rau sạch xanh mát và như ý.


Tùy vào diện tích hay tùy vào sở thích, sáng tạo để cho ra những thiết kế vườn tường tuyệt vời. Hệ thống tưới tự động kết hợp nhằm giảm thời gian chăm sóc cây nhưng hiệu quả sản lượng thì tăng lên gấp bội.


Ngoài tiết kiệm được diện tích không gian trồng cây, vườn tường đứng còn giúp tạo không gian mới lạ là Treo Lên Tường thành Vườn Treo Tường. Bạn hoàn toàn yên tâm vì vườn bạn luôn sạch sẽ và sang trọng.


Mô hình trồng rau nho nhỏ này, đặc biệt thích hợp trong dãy nhà chung cư, cao tầng với không gian sang trọng, một ít ánh sáng để cây phát triển và có rau đủ để dùng.


Vui lòng xem thong tin tại website và facebook tại ww.vuontuongnhapho.vn hay gọi 0902.417.686