Công ty VPT Á Châu nổi tiếng trên thị trường nhờ chi nhánh con Rèm Zada tính đến nay đã được trên 10 năm. Trụ sở chính được đặt tại địa chỉ 352 Đê La Thành - Thổ Quan - Đống Đa - Hà Nội. Là cửa hàng chuyên lắp đặt rèm cửa: cửa lớn, cửa kính, cửa cơ quan, văn phòng...Mành cửa sổ cùng với đồ nội thất khác làm cho căn phòng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Rèm lá dọc cho căn phòng lượng ánh sáng thích hợp.

Với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nên sản phẩm mành cửa của Rèm Zada luôn đứng hàng đầu về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã trên thị trường rèm cửa hiện nay. Sản phẩm rèm của công ty có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt và đặc biệt giá cả cạnh tranh nhất nhì Hà Nội. Sản phẩm được biết đến nhiều nhất tại đây là rèm vải Hà Nội, rèm văn phòng hiện đại, rèm lá dọc, rèm Roman....

Rèm cửa trang trí văn phòng làm việc hiện đại tiện lợi.

Điểm mạnh làm lên thương hiệu bền vững của Rèm Zada chính là chất lượng sản phẩm caocả về công dụng lẫn tính năng thẩm mỹ.Không những thế tính chuyên môn cao trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và sự nghiêm túc trong từng giai đoạn tạo nên sự hoàn mỹ cho sản phẩm đến từng đường nét nhỏ cũng là điểm mạnh nổi bật gây ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra sự hăng hái và tính cách thân thiện của nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi đến làm việc với công ty, đây là điểm vô cùng quan trọng trong kinh doanh và Rèm Zada đã làm được điều này khá thành công.

Rèm Zada địa chỉ lắp rèm cửa mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.

Với phương châm hoạt động "lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu" VPT Á Châu luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực từng bước từng bước xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.
Rèm cửa, Bán lắp đặt Mành Rèm cửa sổ đẹp cao cấp giá tốt nhất.Gọi ngay 0987130617 để được tư vấn miễn phí.