Vòi nước và phụ kiện phòng tắm bằng đồng thau, kiểu cổ.

Rất nhiều hãng, đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau trên thị trường nhưng chúng thường làm bằng đồng thau mạn chrome hoặc niken. Không phủ nhận tính năng ưu việt của bề mặt thiết bị được mạ niken hoặc chrom cho bề mặt kim loại óng ánh sáng bóng, nhưng nếu trong thiết kế không gian nội thất của bạn cần các thiết bị màu sắc nhu, nhã nhặn mộc mạc hay cổ kính một chút thì các thiết bị mạ chrome hay niken có phù hợp ? Chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết bị trang bị cho phòng tắm của bạn bằng đồng thau giải quyết các vấn đề trên.

Với thiết kế độc đáo, tay chỉnh có các chi tiết được chạm khắc tinh xảo, dung hòa các đường nét thiết kế hiện đại, hợp với cả phòng tắm có phong cách bài trí cổ điển lẫn đương đại, những đường cong đặc trưng... Lắp đặt đơn giản, tính năng vượt trội và dễ dàng vệ sinh là điểm nhấn sang trọng và duyên dáng mang đến vẻ đẹp tinh tế hài hòa cho không gian nội thất ngôi nhà của bạn.

XEM THEM CHI TIET : Kanly | Chau rua, lavabo, voi, thiet bi noi that, thiet ke, xay dung. ĐT: 08.35122902, 0909460860, nga.dln@kanly.vn