Vòi chậu Dudoff London mang thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng thể hiện đầy tính mạnh mẽ trong không gian bếp dành cho bạn yêu thích sự sáng tạo và không gian đẹp. Bạn sẽ sử dụng được 2 nguồn nước nóng và lạnh kèm theo. Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh xung quanh chậu với thiết kế đơn giản, thích hợp với những chậu rửa lớn và chậu rửa có bàn chậu. Vòi có chế độ hoa sen bạn sẽ dễ dàng rửa trái cây, rau sống hoặc những vật dụng nhỏ.

Một số sản phẩm vòi chậu Dudoff London có mặt tại Showroom 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận:
Vòi chậu rửa chén Bora FC-A02 - Dudoff London
Vòi chậu rửa chén Bora FC A02 thương hiệu Dudoff London với 2 nguồn nước nóng lạnh, với thiết kế mộc mạc đơn giản mang cá tính mạnh mẽ truyền thống của thương hiệu Dudoff London.
Được chế tạo từ đồng thau, kết hợp mạ Chrome bóng 5 lớp bền vững trong mọi môi trường sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh.Giá: 2,900,000 VND
Vòi chậu rửa chén FORTE FS A01 - Dudoff London
Vòi chậu rửa chén Forte FS A01 thương hiệu Dudoff London với 2 nguồn nước nóng lạnh tiện lợi cho người sử dụng. Với thiết kế mộc mạc đơn giản mang cá tính mạnh mẽ truyền thống của thương hiệu Dudoff London.
Được chế tạo bán thủ công bằng Inox 304 18/10, kết hợp tạo Line mờ cho bề mặt, mang đến cho khách hàng thêm phong cách lựa chọn.

Giá: 5,400,000 VND


Vòi chậu rửa bát Forte FS-A02 - Dudoff London
Vòi chậu rửa chén Forte FS A02 thương hiệu Dudoff London với 2 nguồn nước nóng lạnh tiện lợi cho người sử dụng. Với thiết kế mộc mạc đơn giản mang cá tính mạnh mẽ truyền thống của thương hiệu Dudoff London. Được chế tạo bán thủ công bằng Inox 304 18/10, kết hợp tạo Line mờ cho bề mặt, mang đến cho khách hàng thêm phong cách lựa chọn.
Phần đầu của vòi được thiết kế xoay tròn 360 độ, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh chọn hướng chảy cho dòng nước, mang đến tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Giá: 6,250,000 VND


Vòi chậu rửa bát Lento FC- A04 - Dudoff London
Vòi chậu rửa chén Lento FC A04 thương hiệu Dudoff London với 2 nguồn nước nóng lạnh tiện lợi cho người sử dụng. Với thiết kế mộc mạc đơn giản mang cá tính mạnh mẽ truyền thống của thương hiệu Dudoff London. Được chế tạo từ đồng thau, kết hợp mạ Chrome bóng 5 lớp bền vững trong mọi môi trường sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Phần đầu của vòi được thiết kế xoay tròn 360 độ, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh chọn hướng chảy cho dòng nước.

Giá: 1,900,000 VND


Vòi chậu rửa bát Lento Gold FG- A01 - Dudoff London
Vòi chậu rửa chén Lento Gold FG A01 thương hiệu Dudoff London với 2 nguồn nước nóng lạnh tiện lợi cho người sử dụng.Với thiết kế mộc mạc đơn giản làm toát lên cá tính mạnh mẽ truyền thống của thương hiệu Dudoff London.
Được chế tạo bán thủ công từ đồng thau, kết hợp mạ màu vàng bằng công nghệ mạ PVD tiên tiến nhất trên thế giới đảm bảo không bong tróc, trầy xước, không bị ăn mòn, bạc màu.

Giá: 4,960,000 VND


Vòi chậu rửa bát Luco B FC-A03 - Dudoff London
Vòi chậu rửa chén Luco B FC A03 thương hiệu Dudoff London với 2 nguồn nước nóng lạnh, 2 chế độ nước không những tiện ích khi sử dụng mà còn dễ dàng vệ sinh xung quanh chậu, thích hợp với những chậu rửa lớn, chậu rửa có bàn chậu.
Được chế tạo bán thủ công kết hợp giữa mạ Chrome và nhựa ABS dẻo.
Phần đầu của vòi được thiết kế thay đổi chế độ nước, với chế độ hoa sen dùng để rửa trái cây, rau sống hoặc những vật dụng nhỏ.

Giá: 5,850,000 VND


Tất cả các sản phẩm vòi chậu Dudoff London đều được sản xuất và lắp ráp 100% tại Châu Âu theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước G7 và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.
Hãy đến để trải nghiệm các thiết bị nhà bếp Châu Âu với những mẫu mã tinh tế, sang trọng tại Showroom Dudoff Kitchen Art 251 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận.


Xem thêm sản phẩm vòi chậu tại đây: Vòi Chậu | Dudoff Việt Nam