Trong khi 1 số thương hiệu khác còn “im hơi lặng tiếng” thì Vinadry đã chào 2019 bằng hàng loạt “bom tấn” là những mẫu giàn phơi đẹp, thời thượng với khả năng phơi đồ cực tốt. Điển hình trong số đó là giàn phơi Vinadry GP921.
Vinadry GP921 thỏa mong chờ của các gia đình Việt về 1 loại giàn phơi vừa, đẹp, vừa sang lại hiện đại và phơi đồ tốt.Vẫn có thiết kế cơ bản bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, dây cáp, 2 thanh phơi nhưng các chi tiết như bộ tời, buli, dẫn hướng được “cải cách”mạnh mẽ. Thiết kế đẹp, bắt mắt hơn bằng những hoa văn nổi hấp dẫn. Quay tay quay nhẹ nhàng hơn, khi di chuyển lên, xuống giàn phơi hoạt động êm hơn.Mẫu giàn phơi GP921 này có thể phơi được khối lượng đồ lên đến 60kg, 2 thanh phơi có tổng 80 lỗ phơi cách đều nhau để phơi đồ dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn.
Nếu muốn lắp giàn phơi Vinadry GP921, các gia đình cứ mạnh dạn đặt hàng, không cần phải lo lắng. Bởi mẫu giàn phơi này có thể lăp được ở mọi không gian, kể cả những nơi chật hẹp nhất như lô gia hay ban công chung cư.
Ngoài ra, khi đặt mua giàn phơi sẽ được Vinadry miễn phí lắp đặt, tặng kèm 30 móc phơi cao cấp và 1 cuộn cáp dự phòng