Viên rửa bát somat multi 84 viên hàng nhập khẩu Đức chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, viên rửa bát somat chuyên dụng cho máy rửa bát

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O6O9O929
  Địa chỉ: số 1 ngõ 220/ 15 cổ nhuế từ liêm hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  RỬA BÁT SOMAT ( HÀNG CHÍNH HÃNG )
  Xem Ảnh lớn
  Giá: 750,000 VNĐ 720,000 VNĐ
  Trạng thái: Hàng có sẵn
  Loại sản phẩm: VRBSM
  Nguồn gốc: Nhập Khẩu Châu Âu
  Đánh giá: Chưa có

  Số lượng: Chọn mua

  GOI MUA HÀNG


  093.446.8687
  Chi tiếtCác sản cùng loại (11)
  Viên rửa bát somat ( Hàng Chính Hãng )
  Viên rửa bát somat multi 84 viên hàng nhập khẩu Đức chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, viên rửa bát somat chuyên dụng cho máy rửa bát


  Viên rửa bát somat multi không chỉ cung cấp một sự kết hợp hiệu quả của chất tẩy rửa, rửa viện trợ và các chức năng muối, nhưng ngoài: một kính bảo vệ lâu dài để bảo vệ ống kính của bạn chống lại sự ăn mòn thủy tinh, cũng như nhiệt độ thấp được kích hoạt, vì vậy bạn có thể dựa vào mức độ làm sạch hiệu suất ở chỉ 40 ° C có thể.Viên rửa bát Somat loại 84 tabs là loại Viên rửa bát cao cấp của hãng Somat, sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa bát nhập khẩu từ châu âu và nhật bản: Malloca, Fagor, Elextrolux, Ariston… tóm lại somat multi Thích hợp cho mọi loại máy rửa bátviên rửa bát somat multi 84 viên cao cấp chuyên dụng dành cho máy rửa bátCông dụng: Viên rửa bát somat multi chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.
  Viên rửa bát SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa bát sử dụng công nghệ NANO giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  Viên rửa bát SOMAT với các tính năng sau:1. Làm tẩy chất nhờn
  2. Làm bóng đồ inox
  3. Làm bóng đồ thủy tinh
  4. Muối bổ sung
  5. Xử lý nước cứng
  . Diệt khuẩn trong quá trinh tương tác

  Giá: 720 000 đồng/thùng 84 viên
  1. Cầm dọc viên rửa bát Somat sau đấy xé dọc bao ni lông theo mũi tên.  3. Chú ý: không bỏ nhầm viên rửa bát somat multi 84 viên vào ngăn chứa muối bổ trợ (Ô tròn dưới đáy máy)
  * Xuất xứ viên rửa bát Somat : Đức
  * Hạn Dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
  Viên rửa bát Somat (NK Đức )
  Đăt mua: 093 446 8687 - 092 262 8485 ( Giao hàng nhanh tại hà nội, Hồ Chí Minh )

  ĐC:Số 1/15/220-Cổ nhuế, Từ Liêm - Hà Nội
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hiện http://hangnhapduc.com/ đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 098 5678 878.chúngTÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO