Viên khử mùi Nano bạc HD Resist All - cam kết triệt tiêu mùi hôi mọi nơi trong căn nhà của bạn

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 67,000đ
  Số điện thoại: O9O8985OO5
  Địa chỉ: A12/13 Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xử lý mùi hôi cống rãnh nhà vệ sinh, làm mất mùi xe hơi hay khử mùi phân và nước tiểu chó mèo vốn là vấn đề rất nan giải của cư dân đô thị.
  Nếu bạn đã thử qua các sản phẩm khử mùi nhập khẩu, chế phẩm vi sinh hay xịt khử mùi mà vẫn chưa có hiệu quả thì viên nano bạc diệt khuẩn khử mùi HD Resist Allsẽ là cứu tinh cuối cùng cho việc xử lý mùi hôi do vi khuẩn và do khí có mùi.
  Thành phần cấu tạo chủ yếu gồm nguyên liệu hữu cơ đặc biệt, tinh dầu thiên nhiên và Nano diệt khuẩn, sản phẩm nano bạc diệt khuẩn dạng viên phát huy hiệu quả sử dụng ngay chỉ sau 0,5 giờ đến 48 giờ.


  Sản phẩm được Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm và chứng nhận diệt 99,99% vi khuẩn sau 04 giờ và được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 thử nghiệm và chứng nhận về an toàn của sản phẩm. Tiêu chuẩn giới hạn kim loại nặng của viên khử mùi nano bạc HD Resist All nằm trong tiêu chuẩn tương đương sản phẩm sữa nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và tinh dầu tự nhiên hoàn toàn không gây hại khi hít phải.
  Sản phẩm viên khử mùi nano bạc HD Resist All hoạt động dựa trên cơ chế diệt sạch vi khuẩn gây mùi và khử nhanh các khí tạo mùi, sử dụng khử hết các mùi như:

  + Khử mùi & diệt khuẩn ở xe hơi, xe ô tô khách hiệu quả
  + Khử hết mùi ẩm mốc trong tủ bếp, nhà kho, tủ quần áo, mùi hôi thuốc lá, mùi hôi tất vớ, giày dép
  + Xử lý mùi hôi & diệt khuẩn trong phòng khách sạn, quán ăn nhà hàng...
  + Sử dụng trong phòng ngủ có nhà vệ sinh bên trong để khử mùi hôi và diệt khuẩn
  + Khử mùi hôi cống và mùi hôi rác trong khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh.
  + Khử hết mùi mạnh như mắm tôm, cá, mít, sầu riêng...
  + Đặc biệt, khử hiệu quả mùi hôi phân và nước tiểu của thú cưng như chó mèo, hamster, chim... giúp bạn và thú cưng bảo vệ sức khoẻ, giúp không khí trong nhà bạn trong lành mà còn làm giảm chi phí cho việc thay cát vệ sinh của chúng.
  Việc khí ammonia gây độc do quá liều là một thực tế ai cũng đã thấy, mùi phân và nước tiểu chó mèo tốn đọng trong nhà không chỉ làm cho không gian sống kém thoải mái, sạch sẽ mà còn thực sự đe doạ sức khoẻ.


  Bảng 1: Tác hại của khí Ammonia từ phân và nước tiểu ở các nồng độ khác nhau  Với việc sử dụng viên khử mùi diệt khuẩn nano bạc HD Resist All, từ nay bạn sẽ cắt giảm phân nửa chi phí cho cát vệ sinh vì chúng không còn nhanh bị hôi như trước.
  Trong nhà cũng không còn mùi xú uế khiến cuộc sống của bạn không còn thoải mái, và không còn ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.  Bảng giá:

  - Viên trái tim, chiếc lá 50gr: 67k/viên, 120k/cặp, sử dụng cho phòng kín 15m2, phòng lớn hơn thì dùng 2 viên để 2 góc phòng
  - Viên gấu, mèo kitty 120gr: 200k/viên
  - Viên tượng con mèo, con heo, con gà 80gr: 250k/viên - thẩm mỹ hơn, có thể trưng cho đẹp

  Giá vận chuyển:

  • Đơn hàng trên 100k ở nội thành Tp. HCM và đơn hàng trên 200k ở ngoại thành Tp. HCM và các tỉnh: freeship
  • Đơn hàng dưới 100k:

  - Nội thành Tp. HCM và HN: 15k/đơn hàng
  - Ngoại thành Tp. HCM và HN: 20k/đơn hàng
  - Liên tỉnh: 25k/đơn hàng
  Tiếp nhận đơn hàng online hoặc bán tại cửa hàng, vui lòng liên hệ ngay để nhận hàng. ​

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  viên khử mùi diệt khuẩn nano bạc HD Resist All
  + Chỉ cần bóc màng bọc sản phẩm và đặt vào khu vực cần diệt khuẩn khử mùi, trong thời gian từ 0,5 giờ đến 48 giờ( tùy vào loại vi khuẩn, mùi hôi nặng hay nhẹ, trên bề mặt hay dưới bề mặt và không gian kín hay hở), Quý khách sẽ nhận thấy sự hiệu quả rõ rệt, gần như toàn bộ vi khuẩn và mùi hôi trong khu vực cần xử lý sẽ biến mất, trả lại bầu không khí trong lành và an toàn.


  + Tùy thuộc vào thể tích khu vực cần diệt khuẩn, khử mùi thì Quý khách nên lựa chọn và sử dụng sản phẩm khử mùi diệt khuẩn thích hợp. Ví dụ như trên xe hơi từ 8 chỗ trở xuống, phòng ngủ dưới 12m2 thì Quý khách chỉ cần sử dụng sản phẩm có trọng lượng khoảng 100gr là đạt hiệu quả.


  + Thời hạn khử mùi diệt khuẩn tốt nhất: 9 tháng kể từ ngày sản xuất khi còn trong màng bọc, 6 tháng kể từ ngày sx sau khi lột màng bọc, sản phẩm phát hiệu quả giảm dần sau đó và nên được thay mới.  Sản phẩm có tem chống hàng giả. Vui lòng chú ý khi mua hàng.


  Xin liên hệ:

  Địa chỉ mua hàng:
  A12/13 Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM

  Điện thoại: 0908985005 - 0903343246 (Zalo/Viber)

  Facebook: www.facebook.com/vienkhumuinanobac

  Email: nguyenphuongthanh0808@gmail.com - thehien.vo@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThanhMiu0808; 28/12/2016 vào lúc 04:05 PM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Viên khử mùi nano bạc HD Resist Allđược Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm và chứng nhận diệt 99,99% vi khuẩn sau 04 giờ và được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 thử nghiệm và chứng nhận về an toàn của sản phẩm. Tiêu chuẩn giới hạn kim loại nặng nằm trong tiêu chuẩn tương đương sản phẩm sữa nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và tinh dầu tự nhiên hoàn toàn không gây hại khi hít phải nên không phải lo lắng khi nhà có em bé nha các mẹ!

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nói thêm về tác dụng diệt vi khuẩn, vi trùng của nano bạc:

  Các hạt bạc sau khi đã chuyển sang dạng ion (Ag+) thì có khả năng tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy và làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp của tế bào, quá trình vận chuyển qua màng tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã các RNA, DNA.

  Ion Bạc có lực rất mạnh đối với các nhóm chức mang điện tích âm trong cơ thể phân tử sinh học như nhóm –SH, -COOH,… cũng như các nhóm chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi khuẩn. Chính phản ứng liên kết đó đã làm thay đổi cấu trúc của các đại phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất tác dụng trong tế bào. Vì vậy, hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc. Tóm lại bạc đã tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy).

  Tác dụng bảo vệ của bạc chỉ được tận dụng đến mức cao nhất khi công nghệ nano ra đời. Thông thường, các phân tử bạc siêu nhỏ có tính diệt khuẩn mạnh mẽ phóng thích trên một đơn vị diện tích là có giới hạn, do ảnh hưởng của lực liên kết phân tử trên bề mặt đồ dùng tạo thành rào cản cho sự phóng thích này.
  Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời.

  Vì vậy, nano bạc có tác dụng diệt các loài vi khuẩn, virut và nấm mốc, kể cả các vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của nano bạc. Do vậy nano bạc nói chung và dung dịch nano bạc nói tiêng được sử dụng rộng rãi cho mục đích khử trùng, khử mùi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThanhMiu0808; 29/12/2016 vào lúc 09:43 AM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Tủ lạnh hôi là do thực phẩm lâu ngày làm tích tụ vi khuẩn gây mùi. Ngoài việc làm tủ lạnh có mùi khó ngửi ra thì việc vi khuẩn tràn ngập trong tủ lạnh rất rất có hại cho sức khoẻ.
  ☀ Nhưng nay đã có viên nano bạc diệt khuẩn khử mùi HD Resist All cam kết xử lý triệt để mùi hôi tủ lạnh, diệt sạch vi khuẩn gây hại ẩn trú trong chiếc tủ lạnh nhà bạn và tác dụng lên tới 6 tháng - một điều mà đa số các sản phẩm hiện có trên thị trường không làm được như cam kết hoặc tác dụng trong một thời gian rất ngắn.
  Nguyên tắc hoạt động của Viên nano bạc diệt khuẩn khử mùi HD Resist All theo 2 bước:
  ⚡ Bước 1: Khử ngay mùi hôi chỉ trong vòng 2 tiếng
  ⚡ Bước 2: Diệt sạch vi khuẩn gây mùi hôi và các loại vi khuẩn gây bệnh khác, ngăn chúng phát triển trở lại.

  👌 Giá dùng thử ngay hôm nay chỉ có 67k/viên đối với viên 50gr
  Chỉ bằng hai bữa ăn sáng, bạn đã thoát hẳn khỏi những mối bận tâm về tủ lạnh trong vòng hơn 6 tháng.


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Gián là nỗi ám ảnh của tất cả các gia đình. Chúng vừa mang nhiều mầm bệnh vừa đem đến mùi hôi khủng khiếp ở những nơi chúng trú ngụ như miệng cống, tủ bếp, ngăn chứa giày dép. oop:
  Không còn gì tệ hơn khi cầm lên chiếc bàn chải đánh răng hay đôi đũa nồng nặc mùi gián, và tưởng tượng đem qua chúng đã đi du lịch lên ống đựng bàn chải đánh răng hay ống đũa của cả gia đình.
  Một tác dụng chưa nhiều người biết của viên khử mùi nano bạc HD Resist All, ngoài tác dụng khử mùi kinh khủng của gián, là giúp xua đuổi chúng ở những nơi mà HD Resist All được đặt.
  Viên khử mùi Nano bạc HD Resist All rất có hiệu quả trong việc xua đuổi côn trùng.
  Với giá chỉ từ 67k/viên, việc xử lý mùi hôi giờ đây không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
  + Sản phẩm có tem chống hàng giả. Vui lòng chú ý khi mua hàng.
  Xin liên hệ:
  🏡: A12/13 Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM
  📞Điện thoại: 0908985005 - 0903343246
  💻: nguyenphuongthanh0808@gmail.com


  iframe: approve:
  • 53 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cho mình order thử 2 viên nha, áp dụng khử mùi hôi toilet trước, nếu hiệu quả sẽ mua thêm nữa. Cám ơn!

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi trungngobt Xem bài viết
  Cho mình order thử 2 viên nha, áp dụng khử mùi hôi toilet trước, nếu hiệu quả sẽ mua thêm nữa. Cám ơn!
  Anh cho biết cảm nhận sau khi dùng sản phẩm được không ạ? Bữa giờ tủ lạnh nhà anh còn mùi hôi không ạ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO