Bếp từ nhập khẩu Fandi với thiết kế kiểu dáng bắt mắt, tính năng thông minh, độ bền và độ an toàn cao, giá thành rẻ là những ưu điểm vượt trội và lấy được tình cảm của người tiêu dùng Việt.

Tiết kiệm điện năng


Bếp từ Fandi có khả năng tiết kiệm khá cao. Với những công nghệ đặc biệt hiện đại ngoài việc nâng cao hiệu suất của bếp thì giúp bếp từ sử dụng ít điện năng hơn. Như bộ san công giữa các vùng nấu được trang bị trên các mẫu bếp từ nhập khẩu ( bếp từ FD – STAR 928MS)


Mặt kính Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt tốt tăng tính thẩm mỹ, hoạt động ổn định hơn, giảm thời gian nấu nướng, giảm năng lượng thất thoát và dư thừa ra bên ngoài môi trường.


Dễ dàng thao tác và sử dụng cho mọi lứa tuổi


Phần lớn các chương trình nấu ăn của bếp từ được thiết kế phù hợp việc nấu nướng của người Việt như xào, rán, nấu hoặc ninh. Trong khi nấu ăn, người sử dụng bếp từ dễ dàng thao tác trên bàn phím cảm ứng với các chế độ nấu khác nhau, tăng hoặc giảm nhiệt độ nấu…


Thuận tiện khi lắp đặt


Bếp điện từ được thiết kế với rất nhiều các kích thước khác nhau phù hợp cho mọi không gian bếp tại Việt Nam. Có thể đặt âm, hoặc đặt nổi tùy theo ý thích và điều điện không gian nhà bếp của từng gia đình.Giảm nguy cơ cháy, nổ


Những chiếc bếp điện từ ra đời để thay thế cho những chiếc bếp gas vốn luôn tiềm ẩn một nguy cơ cháy nổ, mất an toàn cho gia đình và cộng đồng. Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng điện để dùng vào việc tạo ra nhiệt làm chín thức ăn, và bếp từ cũng như vậy là một phương tiện dùng để nấu ăn hàng ngày an toàn hơn.


Bên cạnh đó việc sử dụng các công nghệ an toàn giúp cho những mẫu bếp từ ngày càng thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.


Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp với đa dạng các sản phẩm mẫu mã chất lượng tốt tính năng thông minh tiện dụng, độ bền và độ an toàn cao. Fandi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của hãng


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828 - 024.3557.2626