Vẽ tranh tường toàn quốc

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tranh tường Express luôn mang đến cho bạn một không gian ấn tượng và độc đáo

  Với đội ngũ hoạ sỹ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên vẽ tranh tường trên toàn quốc: Tranh tường Express đã thi công hàng trăm tranh tường tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công nhiều công trình ở các tỉnh phía bắc như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn… và 1 số tỉnh thành khác ở khu vực phía nam.

  Chúng tôi chuyên vẽ tranh ngoài trời và trong nhà với các công trình tranh tường phòng khách, tranh tường phòng ngủ, tranh tường phòng của bé, quán cafe, karaoke, trường mầm non, shop bán hàng… với nhiều mẫu tranh tườngđẹp, độ sáng tạo và thẩm mỹ cao, tạo ra sự nỗi bật trên từng không gian. Chúng tôi tin rằng mỗi tác phẩm của công ty đều khiến khách ghé thăm nhà bạn phải chú ý.

  Vẽ tranh tường đẹp theo sở thích, theo lứa tuổi, theo không gian, vẽ tranh 2d, 3d. Đặc biệt tranh 3d của chúng tôi tạo cảm giác như thật và được khách hàng đáng giá cao. Tranh 3d không chỉ phù hợp với không gian nhà bạn mà còn phù hợp với các công trình lớn như chung cư, siêu thị, các khu vui chơi giải trí…

  Liên hệ: Tranh tường Express
  Email: tranhtuongexpress[@]gmail.com
  Hotline : 0987.361.322
  Vẽ tranh tường Hà Nội & các tỉnh miền Bắc: 0987.361.322
  Vẽ tranh tường Sài Gòn & các tỉnh miền Nam: 0912.172.932
  Websibe: tranhtuongexpress.com


  Con đường và hàng cây thẳng tắp, sẽ làm cho phòng khách của gia đình bạn rộng và có chiều sâu hơn.Chỉ đơn gian là một vài chiếc lá, nhưng đó là điểm nhấn cho không gian phòng bạn, nó sẽ rất phù hợp với bạn nào thích mùa thu.Bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp của mình qua những bức ảnh? Bạn có thể sắp xếp chúng trong 1 khung ảnh hoàn toàn mới lạ với họa tiết chính là cây và chim.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bigbabal; 07/11/2013 vào lúc 02:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO