Vệ sinh nệm cao su thiên nhiên hằng ngày chống bọ ve trên cơ thể

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 8,000,000đ
  Số điện thoại: O1223O116 bốn 8
  Địa chỉ: 778 Thống Nhất
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chứng dị ứng bụi bọ ve trên cơ thể có thể xuất phát từ nguyên nhân của việc nằm ngủ trên nệm, mà giường Nệm cao su thiên nhiên cũng như chăn, gối, ga không được vệ sinh định kỳ.

  Dấu hiệu nhận biết dị ứng bụi bọ ve trên cơ thể là gì?

  Trước tiên, bạn biết gì về dị ứng bụi bọ ve? Đó là một quá trình phản ứng giữa hệ miễn dịch và bụi protein nhất định. Chính vì phản ứng này nên người mắc phải sẽ có triệu chứng bị viêm ở lớp niêm mạc của mũi, gây sổ mũi, hắt hơi, thậm chí kèm theo triệu chứng sốt. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến đường hô hấp (suyễn) dẫn đến mũi lúc nào cũng khò khè, khó thở.

  Bằng mắt thường, con người khó lòng nhìn thấy được bụi bọ ve. Trong môi trường ẩm ướt, chúng càng phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng hiện diện ở khắp nơi, nhất là trên giường, chăn, gối và những đồ nội thất được bọc thảm, lông. Khi bạn kiểm soát được số lượng bọ ve trong không gian sống thì sẽ giảm được các triệu chứng bị bệnh mà thôi, cũng như dị ứng bụi bọ ve.

  Viêm mũi:

  · Hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa, đỏ hoặc chảy nước mắt.
  · Chứng bị nghẹt mũi, khó thở, ngứa mũi, vòm miệng hay cổ họng.
  · Bị ho; mặt cảm giác nặng và bị đau; mắt sung (lớp da dưới mắt có màu xanh)
  Bệnh hen suyễn:

  · Làm cơ thể người bệnh khó thở hay phát âm thanh khi thờ; tức ngực hoặc đau.

  Có thể nói dị ứng bụi bọ ve sẽ bị nghiêm trọng hay nhẹ tùy vào mức độ cơ thể tiếp xúc với chúng nhiều hay ít. Như vậy, dị ứng bụi bọ ve thường có một số dấu hiệu và triệu chứng (chảy nước mũi hoặc hắt hơi) giống như bệnh cảm lạnh thông thường. Do vậy, chúng ta thường hay bị lầm tưởng với triệu chứng cảm thông thường với dị ứng bụi bọ ve.

  Khi nằm nệm mỗi ngày, ôm gối mỗi ngày thì tốt nhất người nằm nệm nên vệ sinh chúng sạch sẽ.
  · Công ty nệm cao su thiên nhiên 6 tháng cần vệ sinh 1 lần. Tham khảo cách vệ sinh đối với mỗi loại nệm để vừa đảm bảo mức độ sạch sẽ và vừa đảm bảo chất lượng của nệm không bị suy giảm quá nhiều khi tiến hành vệ sinh.

  · Gối thì 4 tháng nên giặt, phủi bụi hoặc thay thế gối mới. Hoặc phơi hong nắng mỗi tuần 1 lần.
  · Ga giường, vỏ gối và chăn nệm thì nên mỗi tuần giặt 1 lần.

  Một số điều chưa biết về bụi bọ ve:

  Thức ăn của bụi bọ ve là: các tế bào da người bị loại bỏ ra.
  Thức uống của bụi bọ ve là: hấp thụ nước từ độ ẩm trong khí quyển.

  Phát triển mạnh mẽ của loài bụi bọ ve ở nhiệt độ 2100C và độ ẩm là 70%.
  Đối với bụi phát sinh trong hộ gia đình phần lớn đều có nguồn góc từ tế bào da của con người và 1 ít từ môi trường ngoài xâm nhập vào bên trong. Các loại bụi này dễ dàng bị mắc kẹt trong các sợi của khăn trải giường, nệm ghế và thảm. Có thể nói môi trường sống lý tưởng của những con mạt bụi bọ ve là trong phòng ngủ.

  Ngoài ra, con mạt cũng có phân và các cơ quan mục nát của bọ ve, đó là một protein – được xem là thủ phạm trong dị ứng bụi bọ ve.

  Cơ thể khi bị dị ứng bụi bọ ve:

  Khi cơ thể bị dị ứng bụi bọ ve, có nghĩa là cơ thể sẽ tạo ra một kháng thể dị ứng với protein có nguồn gốc xuất phát từ các bụi bọ ve. Điều này thông báo cho cơ thể biết có vật thể lạ xâm nhập vào cơ thể.
  Do đó, khi cơ thể đã phát triển một kháng thể gây dị ứng cho một chất gây dị ứng cụ thể - là các protein bụi bọ ve, thì lúc ngay lập tức lúc đo, hệ thống miễn dịch sẽ nhạy cảm với nó.
  Khi cơ thể hít phải mảnh vỡ bụi bọ ve, hệ thống miễn dịch đáp ứng và tạo ra một phản ứng viêm trong mũi hoặc phổi.

  Đường hô hấp của phổi có thể bị gây ra hai loại phản ứng hệ miễn dịch khi có sự xâm lấn của chất gây dị ứng bụi bọ ve.

  Nói tóm lại, vệ sinh Nệm cao su thiên nhiên TpHCM sạch sẽ theo định kì và giặt giũ ga, chăn gối thường xuyên, kèm theo ý thức vệ sinh nhà ở sạch sẽ. Tất cả giúp cơ thể có sức khỏe tốt và dồi dào. Khi có dấu hiệu bị dị ứng bụi bọ ve thì không nên xem nhẹ, nếu bị các triệu chứng như được kể trên thì tốt nhất nên đến khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân thực sự và có biện pháp đề phòng cho phù hợp.

  CôngTy Cổ Phần Vina Latex
  Số123 Trường Chinh, Phương 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
  Email:vinalatexcorp@gmail.comHotline: 01269.68.39.79
  Điệnthoại: (08) 66.525.999 – (08) 37 66.33.6
  Website:Công Ty Cổ Phần Vina Latex - Cảm giấc êm ái cho giấc ngủ say

  Chỉnh sửa lần cuối bởi athenafacebook; 12/05/2017 vào lúc 11:53 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO