Hướng dẫn cách giặt đệm bông ép Sông Hồng đúng cách


Sau một thời gian sử dụng đệm bông ép Sông Hồng một thời gian chúng có thể bị bám bụi bẩn khó chịu gây tác động đến sức khoẻ và chất lượng giấc ngủ của người sử dụng. Làm sao để có thể làm sạch những vết bẩn đó đúng phương pháp là thông tin không phải ai cũng biết được. Để có thể hiểu thêm thông tin mời bạn tham khảo thêm một số nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây.


Làm thế nào để xử lý các vết bẩn trên mặt đệm bông ép Sông Hồng là thông tin được nhiều người dùng để ý, tìm hiểu. Hãy cùng tham khảo một số những bí quyết giặt đệm bông ép đúng chuẩn ở dưới đây để thực hiện cho mình nhé!


Bí quyết giặt đệm bông ép Sông Hồng đúng chuẩn


Để có thể giặt được chiếc đệm bông ép của nhà cung cấp Sông Hồng chính hãng mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết sau đây.


- Giặt vỏ đệm


Phần vỏ đệm này được mẫu mã đặc biệt có thể tháo rời ra một cách thuận tiện. Vì thế mà bạn có thể mang đi giặt bình thường với xà phòng để có thể làm sạch rồi đem phơi khô như bình thường.


Với vỏ đệm thường tiếp xúc với bên ngoài và thân thể nhiều hơn nên việc giặt vỏ đệm cần tiến hành thường xuyên để dòng bỏ vết bẩn, tạo không gian sạch sẽ cho giấc ngủ ngon hơn. Tiến hành đúng phương pháp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ.


Điều trước tiên bạn cần đấy là tháo rời vỏ đệm ra khỏi lõi bông. Tiến hành hoà bột giặt vào nước ấm tiếp ấy cho vỏ đệm vào rồi dùng tay vò nhẹ. Rút cuộc là xả lại bằng nước sạch, rồi đem đi phơi.
Trong trường hợp bạn muốn tạo hương thơm cho vỏ đệm thì có thể sử dụng một số dòng nước xả vải. Bạn không nên sử dụng các dòng hoá chất gột rửa mạnh vì chúng có thể làm phai màu hay hỏng vải.


Với những vết bẩn cứng đầu thì ta dùng bột Baking Soda hòa vào nước sau đấy thấm lên vết bẩn, sau đó đem giặt sạch lại là được. Bằng phương pháp này bạn có thể làm sạch được những dòng vỏ đệm Sông Hồng một phương pháp thuận lợi.


- Phương pháp vệ sinh ruột đệm


Đối với trường hợp các dòng ruột đệm Sông Hồng, người dùng có thể giặt bằng các cách bình thường nghĩa là dùng nước và xà phòng. Bởi đệm này có cấu tạo chắc chắn nếu giặt bằng nước sẽ dễ làm tác động đến kết cấu khối bông, tác động tới tuổi thọ sản phẩm.


Trường hợp các dòng bụi bẩn lâu ngày dính trên thân đệm bông ép bạn có thể dùng gậy đập nhẹ xung quanh đệm để bụi bẩn bay ra. Tiếp đấy là sử dụng máy hút bụi để có thể loại bỏ được bụi bẩn nằm sâu ở bên trong.


Sau đó là đem đệm ra chỗ thoáng mát, nắng nhẹ vào buổi sáng để hong khô, loại bỏ mùi hôi tự nhiên. Ngoài ra, các loại vết bẩn là nước đái trẻ em thì người sử dụng có thể sử dụng cồn 90 độ đảo vào vết bẩn trong khoảng 1 – 2 tiếng. Tiếp ấy, cồn sẽ bay tương đối và mùi hôi do nước tuổi cũng biến mất.


Vết bẩn dính trên đệm là máu thì bạn có thể đổ trực tiếp oxy già lên vết bẩn. Tiếp sau ấy là đem ruột đệm bông ép Sông Hồng ra khu vực thoáng mát để phơi hoặc dùng máy sấy để làm sạch.


Còn các vết bẩn từ đồ ăn thức uống đặc biệt là các dòng nước ngọt, người dùng có thể sử dụng nước rửa bát pha loãng. Tiếp đó là khăn bông sạch thấm và lau trên bề mặt vết bẩn sẽ nhanh chóng dòng bỏ chúng. Tiếp đấy là sử dụng khăn thấm nước sạch khác để lau nên vùng vết bẩn đấy và đem ra phơi khô.


Danh mục khác: