Chỉ cần với một chút thay đổi nhỏ mà Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất đưa ra sau đây sẽ giúp cho phòng ngủ nhà bạn trở nên thật ấm cúng và đáng yêu.

Xem thêm mẫu tủ quần áo đẹp và hiện đại
- Sử dụng những sản phẩm làm từ len: chúng ta có lẽ sử dụng một chiếc gối len, một chiếc chăn len bé để tạo cảm giác đầm ấm hơn cho giường ngủ. Với cách trang trí này, ta sẽ có một phòng ngủ bắt mắt, đầm ấm nhưng ai cũng mong bước vào, còn đắn đo gì nữa, bắt tay vào trang hoàng thôi nào, đông về rồi. lưu ý nên chọn len xù thay vì len trơn vì chất liệu xù sẽ tạo ra cảm giác ấm áp hơn so với dòng len trơn.
- Thảm trải sàn: Muốn tạo nên sự ấm áp cho phòng ngủ giống như giữ ấm cặp bàn chân lúc ta chạm đất thì bạn hãy dùng thảm trải sàn nhé! bạn có thể sử dụng một tấm thảm lông kích thước nhỏ trải ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cần thiết có thể sử dụng thảm cho quờ sàn chỗ ở trong phòng ngủ. Để đạt được tốt các bạn nên chọn những tone màu trầm, tối để tạo cảm giác ấm cúng vừa sạch lâu.
- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ có chất liệu nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung ở ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để cho bạn thấy ta giữ ấm lúc ngồi và vừa khiến cho không khu vực ngủ của ta thêm đẹp và ấm áp.

- Chăn lông: Là một trong những loại chăn ấm nhất. Để không khu vực ngủ trở nên yên ấm vào mùa đông thì các bạn hãy thay vỏ gối, cả rèm cửa, thảm trải rất thích hợp, chăn ga, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ khiến bạn giữ ấm tốt hơn trong mùa đông lạnh giá, không để bị cảm lạnh. lưu ý khi chọn màu cũng nên chọn màu sắc trầm để tạo cảm giác ấm êm.
- Rèm che giường ngủ gỗ : Phòng ngủ mùa đông càng bí mật càng hiệu quả cho nên nếu cần thiết ta có thể lắp thêm rèm để che cửa sổ. lúc ngủ với rèm che sẽ khiến che đậy bớt gió lùa vào, các bạn thấy ấm hơn. Nhưng giường ngủ của ta đã có sẵn khung và cọc thì việc vũ trang thêm chiếc rèm che sẽ rất nhiều không nhiều chi tiết, còn nếu giường ta không có khung cọc sẵn thì bạn hãy coi xét kết cấu của phòng ngủ để tìm địa điểm treo rèm.
- Nội thất nên chọn tông màu trầm: có thể chọn màu sắc trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu chát, màu tím hoặc chúng ta cũng rất có khả năng dùng màu da cam vì những màu chủ đạo này thường mang lại cảm giác yên ấm cho gian phòng.
Xem thêm bộ phòng ngủ đẹp đẹp và hiên đại
- Đèn sợi đốt:
Do mùa đông thời tiết vô cùng lạnh, ánh sáng tiến thưởng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác rét mướt và dễ chịu khi ngủ. ta rất có khả năng xếp 3 ngọn đèn tại trong phòng, mở với công suất nhỏ sẽ mang tới màu chủ đạo mới cho không gian phòng ngủ.