Vai trò của chiếc nhẫn nam kiểu Mỹ đối với phái mạnh

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đàn ông hãy đeo những chiếc Nhẫn nam kiểu Mỹ có ý nghĩa. Ví dụ, chiếc nhẫn cưới là một món đồ trang sức có ý nghĩa. Các điểm nhấn khác có ý nghĩa có thể bao gồm một chiếc nhẫn kiểu cổ điển, một phù hiệu của trường đại học/hội nhóm nào đó, một phù hiệu quân sự, một chiếc nhẫn hay vòng cổ thể thao.

  Trang sức không phải vật vô tri, chúng có những ý nghĩa nhất định”. Vì vậy hãy cố gắng “hiểu” được ý nghĩa và tính biểu tượng của đồ trang sức trước khi chọn trang sức bạn nhé.
  Đây là một nguyên lý bạn không thể bỏ qua. Phụ nữ có thể bề nổi, thích một món đồ trang sức chỉ vì thích, nhưng đàn ông thì khác, chỉ nên đeo đồ trang sức khi đã hiểu nó. Mặc dù so với những lĩnh vực khác như quần áo, giầy dép, đầu tóc, hình thể… đồ trang sức chỉ chiếm một phần nhỏ trong bản đồ thị giác nhưng nó lại có khả năng nói cho người khác biết người đàn ông này nông cạn hay sâu sắc, hiểu biết hay chỉ là phường “thùng rỗng kêu to”.
  Khi nhìn thấy một món đồ trang sức trên một người đàn ông, người ta sẽ có những cách đọc vị khác nhau. Với một số người, một chiếc nhẫn bản to, hoa văn chạm trổ là biểu tượng của sự thành công và giàu có. Nhưng cũng không ít người cho rằng phong cách xiềng xích này chỉ dành cho các anh chị giang hồ. Điều đó có nghĩa là một người đàn ông phải cẩn thận khi đeo những món đồ trang sức “vượt ra ngoài định mức”.

  Tuyệt đối tránh phong cách Nhẫn nam đẹp phô trương. Thật khó để không lặp lại ý này nhưng hãy luôn nhớ trong đầu: bất kì món trang sức bằng kim loại nào cũng nên sử dụng thật tiết chế: nhỏ, mảnh và kiểu dáng đẹp.


  Trang sức và Mật mã của trang phục
  Trong giới kinh doanh, một số quy tắc nơi công sở và những bộ trang phục chuẩn chỉnh sẽ làm việc sử dụng đồ trang sức bị hạn chế. Khi người đàn ông chọn đeo trang sức khi đi làm, chúng phải đảm bảo 3 yêu cầu: khiêm tốn, trang nhã và phù hợp, trong đó áp lực lớn nhất nằm ở hai chữ: phù hợp. Phù hợp với bộ trang phục bạn đang mặc, phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện, phù hợp với đối tượng tiếp xúc… vì vậy những món đồ trang sức theo phong cách truyền thống và trọng nam tính sẽ là lựa chọn tối ưu. Các điểm nhấn sẽ là cà vạt, đồng hồ, măng sét, nhẫn và ghim gài áo.
  Hãy nhớ, khi làm việc, bạn cần sử dụng đồ trang sức một cách chuyên nghiệp. Việc thể hiện mình, thể hiện bản thân – hãy dành cho những nơi, những người ngoài công việc. Một nguyên tắc nhỏ khác: đồ trang sức luôn phải đủ nhỏ để có thể “trượt” vào túi áo khoác khi bạn cần tẩu tán tức thời.


  Vậy một người đàn ông có thể đeo tối đa bao nhiêu chiếc nhẫn? Câu trả lời tùy thuộc vào độ tự tin của người đó. Đa số đàn ông thường chỉ đeo một trong hai loại nhẫn sau: nhẫn cưới, hoặc một chiếc nhẫn kỉ niệm hoặc nhẫn của hội nhóm nào đó.


  Vẫn biết "chiếc áo không làm nên thầy tu", nhưng một chiếc Nhẫn nam xưa, thiết kế thanh lịch đến từ một thương hiệu uy tín cũng sẽ góp phần thể hiện phong cách và vị trí xã hội của bạn. Và có một sự thật là chúng ta đang sống trong một xã hội mà sự thành công và giàu có được thể hiện bằng cách này.
  Nhân bài viết này và nhân ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2015 Thế Giới Kim Cương xin giới thiệu tới các quý ông một số mẫu nhẫn nam gắn kim cương, đá quý đã và đang nhận được nhiều sự mến chuộng cùng chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 15% khi mua nhẫn trong BST NHẪN DOANH NHÂN. Giảm 20% khi mua ổ nhẫn đính kim cương viên. Chương trình diễn ra từ 10-13/10/2015 tại hệ thống cửa hàng TGKC trên toàn quốc

  Liênhệ tư vấn: 0931.436.637 Website: trung dan

  Chỉnh sửa lần cuối bởi athenafacebook4; 29/05/2017 vào lúc 02:57 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO