Vách Tàu – Nội Thất Thời Phong Kiến

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O943593475
  Địa chỉ: 39H NGUYỄN ẢNH THỦ,Q.12
  Tình Trạng: Còn hàng
  Khoảng đầu thế kỷ III trước Công Nguyên, nhà nước Âu Lạc ra đời. Đó là sự hợp nhất hai bộ tộc Lạc Việt và Tây Âu, đứng đầu là An Dương Vương. Nước Âu Lạc tồn tại trong khoảng từ năm 208 đến năm 179 trước Công Nguyên (TCN). Đây là hình thức phát triển cao hơn của nhà nước Văn Lang. Về nhiều mặt không có sự thay đổi lớn, mà là sự tiếp tục phát triển trên cơ sở những thành tựu của giai đoạn trước.
  Vách Tàu Đá Lối Xưa - Xem Thêm


  Năm 179 TCN, Nhà nước Âu Lạc bị nhà Triệu xâm chiếm, mở đầu cho giai đoạn mất tự do độc lập của dân tộc ta: Thời kỳ Bắc thuộc và chống Bắc thuộc. Bắt đầu từ nhà Triệu đến nhà Hán, Ngô, Ngụy, Tấn, Tống, Tề, Lương, Tùy, Đường liên tục xâm lược nước ta. Thời kỳ này kéo dài hơn 1000 năm từ 179 TCN đến năm 905.
  Vách Tàu Chạm Mai - Xem Thêm


  Đây là một giai đoạn đau thương của dân tộc ta. Song cũng là thời kỳ dân tộc ta đấu tranh kiên quyết, bền bỉ để giữ gìn bảo vệ nền độc lập dân chủ, chống lại sự đồng hóa của phương Bắc và chiến thắng truyền thống văn hóa từ nghìn xưa vẫn được giữ gìn. Không những thế trong quá trình phát triển, dân tộc ta còn biết chọn lọc, tiếp thu tinh hoa văn hóa bên ngoài. Đặc biệt là trong ngành thủ công mỹ nghệ.
  Vách Tàu Khảm Ốc - Xem Thêm


  Vách tàu một trong số những nội thất được tiếp thu từ nền văn hóa phương Bắc. Qua bàn tay của người nghệ nhân Việt, bộ vách phát triển thành nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau từ đơn giản như những bộ vách móc đến những bộ vách dơi, vách phượng mang ý nghĩa trong phong thủy, sang trọng hơn nữa là những bộ vách tàu khảm ốc, loại ốc được khảm ở đây là những miếng ốc trần loại 1.
  Vách Trúc Kép - Xem Thêm


  Để có thể sử dụng lâu, không bị nứt, cong vênh hay mối mọt mỗi một bộ vách tàu đều được lựa chọn gỗ kỹ lưỡng, loại gỗ được chọn là loại gỗ tốt nhất trên thị trường như gụ, cẩm, hương, trắc.
  Vách Cổng Thành - Xem Thêm


  Cơ Sở Đồ Gỗ Xưa Và Nay Đức Nguyện
  Địa Chỉ: 39H Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12 ( gần ngay chợ Hiệp Thành)
  Hotline: 0943.593.475
  Website: dogoducnguyen.comtruongkyloixua.com
  CHÚNG TÔI NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU
  HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC


  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Tây Âu luôn... Việt Nam có nguồn gốc châu Âu khi nào vậy thớt =.='. Là Âu Việt và Lạc Việt ma thớt? Xem qua nơi cung cấp nội thất mây nhựa uy tín của mình nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO