Vách ngăn vệ sinh cho gia đình bạn

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều các thương hiệu và nhà phân phối cung cấp những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact. Tuy nhiên chúng ta hãy chọn nhà cung cấp nào có sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với nội thất Đức Khang chúng tôi sẽ làm cho quý vị hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

  1. Dòng sản phẩm của chúng tôi
  Nội thất Đức Khang chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm vách ngăn văn phòng, vach ngan di dong, vach ngan ve sinh trong đó dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp gồm có hai loại:- Vách ngăn vệ sinh compact: Đây là một trong hai dòng vách ngăn chủ lực của công ty chúng tôi. Bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng nhé.- Vách ngăn vệ sinh mfc: Vách ngăn vệ sinh với tính năng chống ẩm cực tốt không bị tác động của môi trường. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong điều kiện khí hậu khắc nghiêtj của Việt Nam.

  2. Dịch vụ của chúng tôi

  Đến với nội thất Đức Khang bạn có thể yên tâm về dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cà hợp lý nhất. Vì chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm vách ngăn trên dây chuyền hiện đại và cao cấp nhất nên giá cả sẽ là rẻ nhất so với các nhà phân phối khác. Hơn nữa với đội ngũ kỹ thuật dầy dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lắp đặt và thiết kế ưng ý nhất.
  3. Liên hệ
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi.Công ty cổ phẩn nội thất Đức KhangĐịa chỉ : B7-TT3 Bắc Linh Đàm - Đại Kim - Hà Nội Hot line: 0983.117.896
  Xem thêm về sản phẩm : Vách ngăn văn phòng hà nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi duckhangit; 29/11/2013 vào lúc 04:28 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO