Vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi bởi những đặc tính ưu việt mà những bức tường không có. Dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước, tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy , cách nhiệt..
Bên cạnh đó việc sử dụng vách ngăn di đng sẽ tạo ra một không gian làm việc tại văn phòng một cách chuyên nghiệp hơn.Ngày nay, vách ngăn văn phòng không chỉ được sử dụng và được trang trí tại các văn phòng của các công ty, mà nó còn được sử dụng tại các nhà hàng,quầy ba bởi sự tiện dụng và những ứng dụng thông minh của nó.
Ưu đim ca vách ngăn kính văn phòng
+ Vách ngăn kính văn phòng với những ưu điểm nổi trội, hệ thống vách ngăn giá r văn phòng đã chinh phục hoàn toàn các nhà đầu tư xây dựng, không chỉ mang tính thẩm mỹ, sang trọng, chuyên nghiệp và an toàn mà còn giảm chi phí một cách đáng kể.
+ Khi các khối văn phòng đã đi vào làm việc thì vấn đề thi công cần thiết phải nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của mọi người thì giải pháp tốt nhất là bạn sử dụng hệ thống vách ngăn kính cường lực vừa an toàn, vừa tiết kiệm được thời gian thi công.
+ Vách ngăn kính cường lực giúp không gian làm việc rộng rãi thoáng đãng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, tránh được tiếng ồn, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.
+ Việc sử dụng vách kính cường lực cho khối văn phòng bạn có thể lắp rèm theo sở thích của mình để lấy ánh sáng vào phòng khi cần thiết. Hay là bạn có thể dán decan kính với nhiều màu sắc để tô thêm vẻ sinh động thoải mái cho phòng làm việc hoặc dán decan quảng cáo trên cửa thủy lực ra vào giúp một phần quảng bá thương hiệu cho công ty của bạn.
+ Hệ thống vách kính ngăn làm cho văn phòng của bạn quy mô hơn, phù hợp đầy đủ được các phòng ban mà vẫn cách biệt về không gian.

Đến với thegioivach.com bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc củng như chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất. Với nhiều chủng loại sản phẩm và rất đa dạng về chủng loại sản phẩm như: vách ngăn giá rẻ vách ngăn vệ sinh, vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ…Sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, thường được sử dụng trong các tòa nhà, văn phòng hay một tập hợp các phân vùng văn phòng.
CTY SN XUT NI THT TH GII VÁCH
2398 Quc L 1A, P An Phú Đông, Q 12, TP HCM
Đin thoi: (08) 360 296 58
Hotline: 0938 194 191
Email:Thegioivach@gmail.com
Web: www.thegioivach.com