Đầu tiên và trước hết là một vách ngăn phòng khách là gì? Một vách ngăn phòng khách là một phân vùng giữa các khu vực buồng lái và vùng tải của một chiếc xe hoặc ánh sáng xe thương mại. Mục đích chính của một vách ngăn là để cung cấp một mức độ bảo mật thêm vách ngăn phòng khách của bạn. Về cơ bản có 4 loại vách ngăn phòng khách có sẵn:


vách ngăn phòng khách rắn
vách ngăn phòng khách có lỗ
vách ngăn phòng khách cửa sổ
vách ngăn phòng khách Grille / lưới loại
vách ngăn phòng kháchcó thể cung cấp một biện pháp tuyệt vời chống lại hành vi trộm cắp, một vách ngăn phòng khách rắn đầy đủ obliterates điểm của các công cụ và các tài liệu được lưu trữ và vận chuyển trong khu vực tải của xe, do đó bất cứ ai đi ngang qua chiếc xe của bạn không thể nhìn thấy nếu bất kỳ mặt hàng có giá trị đang được tiến hành và điều này có thể thường không khuyến khích bất kỳ tên trộm cơ hội chủ nghĩa từ cố gắng đột nhập vào xe của bạn.


Ngoài ra còn có vách ngăn di động phòng khách có sẵn trong đó bao gồm một khu vực đấm nhỏ hoặc cửa sổ nhỏ mà có thể đặc biệt hữu ích khi họ không chỉ cho phép một cái nhìn hạn chế vào khu vực phụ tải, do đó bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem bạn có một công cụ nào đó hoặc các vật liệu trên tàu, họ cũng vẫn cho phép sử dụng gương chiếu hậu nếu vách ngăn phòng khách của bạn có kính cửa phía sau, trong khi vẫn còn gia tăng mức độ an toàn của chiếc xe của bạn bằng cách cung cấp một rào cản. Một điểm nhỏ để nâng cao ở đây là nếu bạn không có vách ngăn phòng khách ở phía sau bạn cũng có thể xem xét tấm lưới cửa sổ phía sau phù hợp hoặc khoảng trống để ngăn chặn truy cập vào vùng tải của chiếc xe của bạn từ thời điểm này.


Một lựa chọn thường rẻ hơn cũng có sẵn là để phù hợp với một dây lưới loại lưới tản nhiệt vách ngăn phòng khách. Những tấm lưới vẫn còn cung cấp các hàng rào bảo vệ giữa các khu vực tải và taxi dù làm xem không được che khuất nên ai tìm cách để đột nhập vào chiếc xe của bạn có thể xem xét cố gắng để đạt được quyền truy cập vào các khu vực tải qua một cánh cửa phía sau hoặc cửa sổ nếu họ có thể xem các mục có giá trị.

Một số xe thương mại hạng nhẹ đến với nhà máy vách ngăn phòng khách trang bị, nhưng bạn cũng có thể mua van vách ngăn phòng khách để trang bị thêm cho chiếc xe của bạn đó, mặc dù họ có thể có vẻ như một kinh phí tốn kém ban đầu có thể chứng minh một giá nhỏ để trả tiền để bảo vệ các mặt hàng có giá trị lớn hơn bạn có thể mang trong xe của bạn.