Vách ngăn hoa văn không chỉ dùng để trang trí nội thất mà còn được mọi người dùng vào nhiều ứng dụng khác nhau mang lại sự sáng tạo khác biệt. Với một vách ngăn hoa văn có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.Với những hoa văn tinh xảo, thiết kế từ những tinh hoa cho ra những vách ngăn hoa văn đầy sự sáng tạo.
Vách ngăn hoa văn được ứng dụng rất nhiều nơi như là biệt thự, căn hộ và cả trong văn phòng giúp cho căn phòng trở nên thoáng mát và nên thơ hơn. Những quán cafe cũng không thể bỏ qua những sáng tạo này giúp cho không gian quán trở nên lãng mạn hơn.


Việc lựa chọn kiểu dáng của vách ngăn hoa văn cho phù hợp với không gian, diện tích và màu sắc của căn phòng phải cần đến tay của những chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Vách ngăn xinh tư vấn cho khách hàng việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và giá cả của từng sản phẩm, đưa những ý tưởng và yêu cầu thiết kế vách ngăn hoa văn của khách hàng vào trong thiết kế để đảm bảo vách ngăn hoa văn được tối ưu hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng.


Vách ngăn hoa văn trang trí nội thất bằng gỗ đẹp, giá rẻ được thiết kế bởi công ty Vách Ngăn 365 hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng, công ty chúng tối chuyên gia công các loại vách ngăn hoa văn bằng máy CNC.
Việc sử dụng các loại hoa văn trang trí bằng gỗ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng. các loại gỗ được sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp như mdf, hdf, venneer .....

Vachngan365 là đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại vách ngăn gỗ. Với hàng trăm mẫu mã cùng chủng loại gỗ phong phú như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nhập khẩu. Sản phẩm thường được dùng làm vách ngăn phòng trong các không gian văn phòng hay nhà ở...

Các loại vách ngăn cung cấp: vách ngăn gỗ kính, vách ngăn gỗ trang trí, vách ngăn gỗ văn phòng, vách gỗ cabin... Với nhiều phong cách thiết kế vách khác nhau như cổ điển, hiện đại. ASP cam kết mang tới khách hàng không gian sang trọng nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ số đt: 0906.705.951 (Ms.Ngọc)
Hotline: 0909.737.196
Truy cập web để tìm hiểu thêm mẫu: vachngan365.com