Việc sử dụng vách ngăn fami cho văn phòng để tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng và làm mới không gian làm việc cho nhân viên trong các doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng tăng cao.

Với vách ngăn fami sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Vách ngăn fami tạo ra những không gian riêng tư cho từng nhân viên nhưng không tạo cảm giác cứng nhắc mà ngược lại mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, giúp cho mỗi nhân viên thỏa sức sáng tạo tạo hiệu quả công việc cao hơn.


Hiện tại vách ngăn fami có rất nhiều kiểu dáng, họa tiết và chất liệu phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn.

Tùy vào sở thích và không gian làm việc của bạn. bạn muốn không gian làm việc ấm cúng và riêng tư thì vách ngăn fami là sự lựa chọ sáng suốt dành cho bạn.

Ngoài những loại vách ngăn fami là từ nhôm bọc nỉ, thạch cao, compact công ty chúng tôi còn cung cấp thêm vách ngăn fami làm từ gỗ công nghiệp, sang trọng, hiện đại.

Sofa văn phòng


Ghế sofa văn phòng luôn mang một phong cách riêng biệt vừa toát lên vẻ sang trọng lại vừa mang phong thái năng động thoải mái tạo lên một môi trường làm việc thân thiện hiệu qu văn phòng luôn là điểm nhấn quan trọng trong không gian làm việc của mỗi người vì vậy hãy chọn cho công ty mình một bộ sofa văn phòng ấn tượng nhất.

Ngoài cung cấp những dòng sản phẩm vách nga fami, sofa văn phòng, tủ giám đốc fami... thì công ty nội thất văn phòng Miền Bắc chúng tôi còn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và đi đầu trong khâu thiết kế nội thất hội trường, nội thất văn phòng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về chuyên môn trong kĩnh vực thiết kế chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách không gian sống, làm việc hiện đại và hoàn hảo nhất.