Hiện nay, hệ thống khóa khách sạn ngày càng được sử dụng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ chung cư, … thay thế khóa cơ truyền thống bằng khóa khách sạn là một sử lựa chọn đúng đắn. Những ưu điểm vượt trội của hệ thống khóa thẻ từ khóa khách sạn này đang dần chiếm lĩnh thị trường, thõa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính nhất. Và được lắp đặt nhiều ở các khách sạn, resoft cao cấp,….

Ở bài viết này công ty An Hải chúng tôi xin được giới thiệu với quý vị và các bạn về những ưu điểm và tính năng vượt trội của hệ thống khóa khách sạnmang lại trong quá trình sử dụng đối với hệ thống kiểm soát ra vào của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, chung cư...
Khóa thẻ từ với thân khóa bằng hợp kim kẽm đúc nguyên khối hoặc thép không gỉ 304, mở khóa bằng thẻ cảm ứng và được làm bằng chất liệu đặc biệt.Độ bảo mật cao :
-Chỉ có thẻ từ được đăng ký trong hệ thống mới có thể sử dụng được, còn các thẻ từ ngoài hệ thống không sử dụng được, mang lại độ an toàn cao.
-Tất cả hoạt động đóng, mở cửa phòng được lưu lại trên chính khoá khách sạn nên người quản lý có thể tra cứu, kiểm soát ra vào dễ dàng qua hệ thống máy tính.
-Tất cả các thẻ từ khi bị mất sẽ được vô hiệu hóa ngay sau khi được thông báo mà không phải thay lại khoá của khoá khách sạn

Chỉ cần 30s hướng dẫn là bạn có thể tự dùng thoải mái :
-Để mở cửa, người sử dụng chỉ cần đặt thẻ gần bộ phận cảm biến là cửa bật mở sau vài giây.
-Cài đặt thẻ, phát hành thẻ được thao tác trên phần mềm riêng của khoá khách sạn
-Màn hình hiển thị phòng dạng icon dễ dàng quan sát và tìm kiếm kiểm soát ra vào

Giá cả phải chăng :
-Hệ thống quản lý không yêu cầu máy tính có cấu hình cao để vận hành khoá khách sạn
-Phần mềm có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành gồm Windows2000/XP/2003/Vista.
-Thẻ từ có thể ghi, xóa nhiều lần nên rất tiết kiệm chi phí.
-Miễn phí cập nhật các tính năng mới.

Đẹp, lịch sự, sang trọng :
-Thay vì sử dụng những ổ khóa thô kệch hoặc kiểm soát cửa ra vào rối rắm, khóa khách sạn sử dụng thẻ RFID mang lại tính thẩm mỹ cao. Khóa được thiết kế tinh tế, tạo sự sang trọng cho căn phòng, thẻ khóa nhỏ gọn giống một chiếc thẻ ATM.
Công ty An Hải chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm chuyên biệt khóa khách sạn, khóa vân tay, khóa điện tử được nhập khẩu chính hãng với thương hiệu nổi tiếng Hune, Xeeder, Dessmann với chức năng kiểm soát cửa ra vào khách sạn có độ bảo mật cao, được tin dùng trong các khách sạn, nhà hàng hiện đại, khu nghỉ dưỡng cao cấp, chung cư hiện đại ngày nay.Liên hệ Hotline: 0909 28 1296 để được tư vấn miễn phí 24/7
Email : info@anhai.com.vn
Địa chỉ : 40/50 Đường Lữ Gia, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM