Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng dùng nguồn năng lượng điện để tỏa nhiệt, tuy nhiên các tia sáng được phát ra chính là những tia hồng ngoại rất tốt cho cơ thể của mỗi người. Hơn hết tia hồng ngoại này sẽ làm nóng nhanh khiến cho bạn không phải đợi chờ lâu và có được cảm giác thoải mái, dễ chịu sau khi tắm.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng
• - Thiết kế nhỏ gọn 20.50.20 hoàn toàn chiếm rất ít diện tích buồng tắm của gia đình bạn.
• - Sử dụng tia hồng ngoại làm năng lượng để tỏa nhiệt sẽ giúp cho bạn có được một sức khỏe tốt hơn.
• - Đèn sưởi nhà tắm này có thếm một chức năng ngoài việc giữ ấm, tỏa nhiệt thì nó còn thổi gió mát và gió ấm để hong khô cơ thể bạn sau khi tắm. Lựa chọn một chiếc đèn sưởi tiện lợi, an toàn như thế này thì gia đình bạn thực sự ấm áp và khỏe mạnh hơn khi đông về.
• - Đèn sưởi Hans 2 bóng sử dụng hai bóng để tỏa nhiệt nhưng lại rất tiết kiệm cho người sử dụng vì công suất của mỗi bóng chỉ 275W.
• - Tuổi thọ của chiếc đèn tắm Hans 2 bóng này lên tới 6000h tương đương với 6 năm sử dụng thì việc bạn muốn thay mới cũng không phải khó khăn nữa. So với các dòng khác chỉ sử dụng từ 5000h trở xuống, loại bóng này đã đảm bảo được độ bền với người dùng.
• - Được bảo hành trong vòng 1 năm thì việc thử thách mức độ an toàn, chất lượng của bóng cũng được kiểm tra chặt chẽ.

Giá đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng phù hợp với mọi nhà, bất cứ ai cũng có khả năng chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc đèn sưởi ấm áp khi đông về. Mức giá chỉ giao động ở mức 1.000.000-1.200.000 đồng một sản phẩm.

Dòng sản phẩm này do BabyViet.com phân phối với những tính năng ưu việt đã mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn và tin tưởng. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như để đặt mua trực tuyến bạn hãy truy cập vào BabyViet.com
Hoặc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại hotline: 04.666.24.777 để được tư vấn tận tình.
Ngoài các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm, BabyViet.com còn phân phối rất nhiều dòng sản phẩm sưởi ấm mùa đông khác như: chăn đệm điện,quạt sưởi ấm, máy sưởi dầu,... nhằm mang lại cho bạn một mùa đông ấm áp.


Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào: Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt ở đâu hà nội