Ưu điểm bếp điện từ Chefs EH-MIX366
Hãng bếp Chefs có đến hơn 10 mẫu bếp từ kết hợp bếp điện đa dạng từ thiết kế số vùng nấu, kiểu dáng bếp cho đến xuất xứ chiếc bếp. Nhưng riêng model chefs EH-MIX366 lại được coi là model bếp điện từ kết hợp tiêu biểu và chất lượng nhất của Hãng này. Có thể nói đó là sản phẩm đáng tự hào của thương hiệu, cạnh tranh trực tiếp với nhiều mẫu bếp điện từ kết hợp khác trên thị trường.
Người Châu Âu không dùng loại bếp kết hợp, nên tất cả các mẫu bếp từ kết hợp điện trên thị trường đều là hàng xuất riêng cho Châu Á, kể cả nó mang thương hiệu quốc tế. Chính vì vậy, bạn sẽ hiếm gặp các Hãng như Fagor, Bosch, Teka… giới thiệu những mẫu bếp này. Trên thị trường, chỉ có một vài hãng tập chung cho ra sản phẩm vào các dòng bếp kết hợp như Chefs, D’mestik, Cata… bởi họ là thương hiệu Việt và thấu hiểu tâm lý dùng bếp của người Việt.


Bếp điện từ Chefs EH-DIH366 nhiều tính năng vượt trội

So sánh với các dòng bếp cùng loại, bếp điện từ Chefs EH-MIX366 được hãng Chefs đặt hàng và nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức với linh kiện cao cấp của E.G.O và mặt kính Schott Ceran hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sản phẩm đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu bản địa.
Mẫu bếp Chefs EH-MIX366 là mẫu bếp hai vùng nấu kết hợp giữa 01 vùng nấu bếp điện và 01 vùng nấu bếp từ Chefs. Với sô vùng nấu vừa đủ đáp ứng nhu cầu nấu nướng của một gia đình cơ bản. Đồng thời, rất phù hợp với quan niệm phong thủy bếp đôi biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian bếp đặc trưng. Điều khiển dạng trượt Touch Slide tiện dụng, dễ dùng hơn so với bảng điều khiển dạng phím bấm chung như ta thường thấy ở các dòng bếp Châu Âu.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn.