Chào mừng tất cả các bạn đã đến với topic.
Kính chào quý khách hàng.
Lời đầu tiên cho phép VDF VIETNAM ,.JSC gửi tới quý khách hàng cùng toàn thể gia đình lời chúc thành đạt, thịnh vượng, an khang.
Chúng tôi- VDF VIETNAM ,.JSC là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất văn phòng, nhà ở, showroom, shop thời trang….Với sự cạnh tranh từ chính chất lượng sản phẩm cũng như giá thành trên thị trường hiện nay.
Đến với VDF VIETNAM ,.JSC quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự nhiệt tình từ cán bộ, nhân viên trẻ trung sẵn sàng đưa ra những sản phẩm có thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp nhất cho không gian của khách hàng đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm, giá thành mà chúng tôi đưa ra.
Là một trong những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi và được những đối tác đánh giá cao từ những sản phẩm thiết kế sáng tạo, thân thiện và chế độ hậu mãi, hậu bán hàng chu đáo VDF VIETNAM ,.JSC đang từng bước có được cái nhìn thiện cảm với 1 số đối tác trong và ngoài nước.
Với tôn chỉ hoạt động “ Kiến tạo không gian- Đam mê hoàn hảo” chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại cạnh tranh nhất.
Nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế và giảm giá 5-10% tổng giá trị hợp đồng thi ký thi công nội thất.

Rất mong có được sự quan tâm, phản hồi hợp tác từ quý khách hàng.
Trân trọng