Tấm nhôm honeycomb được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các điểm quảng cáo mua và trưng bày triển lãm thương mại do độ bền tuyệt vời và trọng lượng nhẹ của chúng.

Tấm nhôm tổ ong
có xu hướng là tấm ốp tường phổ biến nhất được lựa chọn cho phòng sạch vi điện tử vì chúng không thoát khí gas, không bám bụi, và chống tĩnh cũng như trọng lượng nhẹ và không gây cháy.
ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG TRONG QUẢNG CÁO, BIỂN BÁOChúng có đặc điểm là cung cấp một cơ cấu trọng lượng nhẹ cho đồ họa, biển báo, hoặc vật liệu trang trí khác.

Tấm nhôm honeycomb được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các điểm quảng cáo mua và trưng bày triển lãm thương mại do độ bền tuyệt vời và trọng lượng nhẹ của chúng.


Chung cũng có cấu trúc hợp lý và đáp ứng hầu hết các yêu cầu về kiểm soát cháy.

NHÔM TỔ ONG SỬ DỤNG TRONG NHIỀU NGÀNH CÔNG NGHIỆPNhôm tổ ong cung cấp một loạt rất lớn của các ứng dụng công nghiệp: Container nhẹ, máy công cụ cabin, đường hầm gió, thang máy nền tảng và thang máy,…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dự phòng cho các khách hàng quan trọng bằng cách cung cấp mẫu và thông tin kỹ thuật chi tiết của tấm nhôm honeycomb. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là để đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng và giá trị.

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG TRONG VẬN TẢI - LOGISTICS


Ngành công nghiệp giao thông vận tải liên tục tìm kiếm các phương pháp để tăng hiệu quả. Và tấm nhôm tổ ong không chỉ làm giảm tiêu thụ nhiên liệu, mà còn có thể làm tăng tải trọng. Sức mạnh cao đến tỷ lệ trọng lượng làm cho nhôm tổ ong một sự thay thế tuyệt vời hơn hẳn các vật liệu truyền thống.


Chúng có thể được sử dụng cho tất cả các loại tấm thân, sàn, hỗ trợ, trần và vách ngăn trong tàu, xe kéo, và xe tải.
Tấm nhôm honeycomb không chỉ làm giảm trọng lượng tổng thể, mà còn cung cấp vật liệu chất lượng cách nhiệt và cách âm tốt hơn.

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG TRONG KIẾN TRÚC
Tấm nhôm tổ ong là một vật liệu trang trí với đặc tính tuyệt vời và do đó là ý tưởng cho trần và tường ốp nhôm tổ ong một cách sáng tạo và nghệ thuật.
Sự kết hợp của tính chất cơ học như độ bền của các tấm bọc ngoài, tính năng thẩm mỹ nổi bật được đánh giá cao bởi các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nhà quy hoạch.

Sạch sẽ, dễ dàng chế tạo với các chi tiết hoàn hảo. Chỉ với những công cụ bình thường thì có thể biến tấm nhôm tổ ong thành nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Tấm nhôm honeycomb cũng ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất.
Nguồn: Ứng dụng