Tuyển sinh năm 2012 Cử nhân Công nghệ Thông tin

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [CENTER]Tuyển sinh năm 2012 Cử nhân Công nghệ Thông tin  Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP HCM tuyển sinh
  Cử nhân Công nghệ Thông tin đợt 3 năm học 2011-2012
  Hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông
  Khóa học 2012-2016
  Khai giảng cuối tháng 9 năm 2012  Hiện nay cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về công nghệ Viễn thông tại Việt nam, sự gia tăng nhanh chóng các doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực có tính chuyên nghiệp cao. Điều đó đòi hỏi các chương trình Đại học cần chuyển theo hướng học theo định hướng chuyên sâu, theo mô hình đào tạo phương Tây, thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế

  Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin theo hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức chuyên sâu về công nghệ mạng, mạng Internet, bảo mật mạng, các hệ thống truyền thông số, các hệ thống truyền thông cố định và di động …; có khả năng thiết kế chế tạo, bảo trì, sản xuất, thử nghiệm, quản lý các hệ thống mạng máy tính và truyền thông..

  Dự kiến khai giảng đợt 3 năm học 2011-2012 chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông vào cuối tháng 09/2012.

  Chương trình đào tạo Cử nhân Đại học có Định hướng Nghề nghiệp về Mạng máy tính và An ninh - Bảo mật Mạng với 2 giai đoạn:

  - Giai đoạn 1 (18 tháng) sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng về Quản trị và Bảo mật Mạng để đi làm việc với Bằng Kỹ thuật viên Quản trị & An toàn Bảo mật Mạng. Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu quản trị một hệ thống mạng quy mô vừa của các cơ quan công ty xí nghiệp . . .

  - Giai đoạn 2 (28 tháng), sinh viên được hoàn chỉnh kiến thức để nhận được bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin hướng Mạng máy tính và Truyền thông theo phương thức đào tạo từ xa qua mạng Tin học viễn thông với học tập trung 30% thời gian số tiết chương trình (học 3 buổi/tuần).


  Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước .

  Chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên với khung chương trình bao gồm các đồ án chuyên ngành và khóa luận tốt nghiệp ở cuối mỗi giai đoạn.

  Đặc biệt: các anh chị đã có các Bằng cấp, Chứng chỉ liên quan đến ngành Mạng máy tính và Truyền thông sẽ được xét miễn giảm học phí các môn học theo quy định.


  Mua hồ sơ tại: phòng Đào tạo, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM.


  Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: (08) 39.574.779 - 0938.348.129 .

  Quý vị nào muốn nhận được thông tin chi tiết của chương trình gửi tới nhà riêng, xin nhắn địa chỉ tới số điện thoại 0938.348.129


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngày nay, máy tính Casio trở nên rất thông dụng và gắn liền với việc học tập của các bạn học sinh cũng như công việc của giới nhân viên văn phòng.

  Việc tìm mua một máy tính Casio rất dễ dàng, tuy nhiên, tìm mua một máy tính Casio chính hãng lại là một vấn đề khác.

  Nguồn: http://hcm.24h.com.vn/thi-truong-tie...52a456590.html

  Theo chân tổ chống hàng giả của Casio, chúng tôi dạo một vòng quanh thị trường thành phố Hồ Chí Minh, thật ngạc nhiên khi số lượng máy tính Casio giả được bày bán khá nhiều trên thị trường với số lượng từ 30 đến 50 máy mỗi cửa hàng, có nhiều trường hợp số lượng máy giả lên đến hàng trăm máy.

  Tác hại của máy tính giả như thế nào?

  Theo chia sẻ của anh Quang, chủ một của hàng bán máy tính lâu năm trên đường Trần Hưng Đạo thì máy tính Casio giả sử dụng bo mạch được gia công bằng tay nên tính ổn định rất kém, thường xuyên bị chạm mạch và cho ra các kết quả tính toán thiếu chính xác. Sự sai số trong quá trình tính toán rất nguy hiểm vì bản thân người dùng không thể phát hiện ra. Ngoài ra, máy giả có tuổi thọ pin và độ bền rất thấp, thường xuyên xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng, gây lãng phí cho người mua.  Chất lượng bo mạch của máy tính giả rất kém vì được gia công bằng tay rất sơ sài

  Thầy Nguyễn Trường Chấng - Nguyên ủy viên hội toán học Việt Nam cho biết: là một người có nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng máy tính Casio vào việc dạy và học, thầy đã gặp nhiều trường hợp 2 học sinh sử dụng máy tính giống nhau, cùng thực hiện một phép tính nhưng lại cho ra kết quả khác nhau. Sau khi gửi 2 máy đến trung tâm giám định kỹ thuật của Casio tại Việt Nam thì mới biết được là do máy giả gây nên.

  Cách chọn mua máy tính Casio chính hãng?

  Theo tìm hiểu tại đại diện pháp luật của Casio thì từ năm 1997 đến nay, Casio Nhật Bản chỉ có duy nhất Bitex là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Để giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật hàng giả, tất cả máy tính Casio cung cấp vào thị trường Việt Nam thông qua Bitex đều có dán tem chống giả của Casio. Tất cả các máy tính có dán các loại tem khác sẽ không đảm bảo là máy tính Casio chính hãng.
  Máy tính Casio chính hãng phải dán tem chống giả của Casio

  Tem chống giả chính hãng của Casio chỉ có duy nhất một loại và mang các đặc điểm nhận biết như sau: tem phải có logo Casio và logo của nhà phân phối Bitex, tem được mạ vàng 24K đồng thời khi chiếu đèn laser vào sẽ phản xạ lên mặt phẳng đối diện chữ OK và nhiều đặc điểm kỹ thuật khác (tham khảo thêm video hướng dẫn tem bên dưới).


  YouTube Video
  Theo đại diện bộ phận chống hàng giả của Casio, trong nhiều năm qua, Casio đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý hơn 1.300 điểm bán hàng giả, thu giữ và tiêu hủy gần 100.000 máy tính Casio giả, tổng số tiền xử phạt hành chính lên đến 1.2 tỷ đồng.

  Tuy nhiên, các hoạt động mua bán hàng giả ngày càng tinh vi và diễn biến phức tạp. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của mình, người tiêu dùng nên tìm mua các sản phẩm thật có dán tem chống giả chính hãng của Casio.

  Để được tư vấn chi tiết về cách phân biệt hàng thật, hàng giả và các điểm bán máy tính Casio chính hãng, người tiêu dùng có thể liên hệ nhà phân phối độc quyền của Casio tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:


  Công ty cổ phần XNK Bình Tây - Bitex
  ĐC: 110-112 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP.HCM
  ĐT: 08.3969 9999 - 0938 52 54 56
  Website: www.bitex.com.vn

  Nguồn: 24h.com.vn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO