Tường Panel có phải là một giải pháp thay thế cho tường Gạch ?
Từ những năm 90 tấm cách nhiệt Panel dần được đưa vào sản xuất tại Việt Nam, những cụm từ tường panel, Panel cách nhiệt Pu...cùng dần được hình thành trong lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên chưa được nhiều người biết đến.

Từ xưa tới nay khi được hỏi để lựa chọn một loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng nhà, tường...thì câu trả lời của người dân Việt Nam vẫn luân là vật liệu gạch nung. Với một số người biết về khái niệm tấm panel thì lại cho rằng Panel nhẹ không bền không an toàn nên không thể sử dụng để làm tường.
Thực tế Tường Panel được hình thành từ bộ khung xương có cấu tạo bằng vật tư phụ chuyên dụng được gia cố chắc chắn với nền nhà, tường và trần một cách chắc chắn. Sau đó các tấm Panel được ốp vào cấu trúc khung xương này tạo lên tường panel. Do đó tường panel có độ bền và rất an toàn
Tấm Panel vật liệu mới nhiều ưu điểm vượt trội!
Thông số kỹ thuật-Dây chuyền sản xuất
Tấm panel được sản xuất liên tục trên dầy chuyền hiện đại được ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao, theo những tiêu chuẩn ngiêm ngặt trong sản xuất.
Tấm Panel được hình thành từ 3 lớp gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ kẽm mạ màu được kết dính với lớp lõi là xốp, pu hoặc là rockwool…bằng một lớp keo dính đặc biệt.

Ưu điểm tường panel

Tấm Panel với đặc điểm nhẹ nên ưu điểm nổi bật nhất của tường panel chính là nhẹ hơn 7-10 lần tường gạch. Đây là một đặc điểm quan trọng giúp chúng ta có thể tính toán được tổng tải trọng công trình và giảm được đáng kể chi phi đầu tư vào nền móng nhà.
Việc lắp dựng rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi không chịu ảnh hưởng quá lớn trong các điều kiện thời tiết bất lợi. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Ở những nhà xường, văn phòng làm việc thường được hoàn thiện sau khi có nền và mái của nhà xưởng. Không phải tô chét,chờ khô,đúc cột…văn phòng của bạn sẽ hoàn thành chỉ trong vài ngày làm việc.
Khi sử dụng tường panel sẽ dễ dàng thay đổi cấu trúc phòng, phần chia lại không gian nhiều hơn so với việc phải đập bỏ tường gạch nặng nề có thể ảnh hưởng tới phần móng gây ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh.

Bên cạnh những tính năng vượt trội khi áp dụng trong sản xuất thì tấm panel có một ưu điểm nổi bật nữa chính là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy... rất tốt so với việc sử dụng các loại vật liệu khác. Với cấu trúc đặc biệt 3 lớp, lớp ở giữa là cấu trúc ô kín có khả năng chống cháy nên việc giúp cho tường panel có khả năng chống cháy lan và cách âm tuyệt đối. Điều này rất thuận lợi và phù hợp với các công trình ở đô thị hay những khu dân cư bị ô nhiễm tiếng ồn.
Cũng chính nhờ lớp xốp ở giữa này mà tấm panel có khả năng cách nhiệt cao. Với ưu điểm này giúp tấm panel phù hợp với đại đa số các vùng miền nước ta bởi khí hậu nước ta khắc nghiệt, phân hai mùa rõ rệt, oi bức vào mùa hạ và lạnh giá vào mùa đông.
Ưu điểm này của tấm panel còn có ý nghĩa về mặt tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao để chống nóng và sưởi ấm so với các công trình được xây dựng bằng công nghệ truyền thống thông thường.
Màu sắc đa dạng thuận lợi cho việc bố trí nội thất của công trình, tấm panel phù hợp với các công trình yêu cầu độ thẩm mỹ cao
Sau một thời gian có mặt trên thị trường, tấm cách nhiệt Panel ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội có được so với vật liệu xây dựng bằng vật liệu thông thường. Panel đang trở thành một sự lựa chọn quen thuộc trong xây dựng.

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm nhưng chưa có thông tin, bạn đang muốn ứng dụng sản phẩm trong công trình xây dựng của mình nhưng chưa có kỹ thuật? Hãy đến với "Việt Tín Thành" một đơn vị với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công cũng như cung cấp vật liệu chống nóng, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm trong thi công công trình. Bạn sẽ có được những câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đang cần lời giải đáp. Để qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.
CTY TNHH ViỆT TÍN THÀNH.
Địa chỉ: 1868 Đường Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0974 66 99 59.
Wedsite: viettinthanh.vn