Tư vấn và lắp đặt Cửa cuốn Eurodoor trực tiếp từ nhà sản xuất

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  "Thông thoáng lúc ở nhà - Vững chắc lúc đi xa."

  Đó là mục tiêu và phương châm hàng đầu của thương hiệu cửa cuốn EURODOOR.

  Thương hiệu cửa cuốn Eurodoor đã có mặt trên thị trường trên 10 năm và được đông đảo khách hàng đón nhận. Ngoài những sản phẩm truyền thống như: E48i, S48i, S51i, nay Eurodoor đã cho ra 03 sản phẩm cao cấp mới Royal S, Royal A, Royal M hoàn hảo hơn về thiết kế, cấu tạo và thẩm mỹ ,vượt trội hơn so với sản phẩm của các hãng có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, cửa cuốn Eurodoor đang là sản phẩm có tính năng ưu việt nhất trên thị trường hiện nay !


  GIỚI THIỆU CỬA CUỐN THƯƠNG HIỆU EURODOOR

  Sản phẩm được đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp « Bằng độc quyền giải pháp hữu ích » theo quyết định số 6752/QĐ/SHTT ngày 11/7/2006 và được nhân « Thương hiệu vàng » năm 2012
  Ø Nan cửa mới Royal S , Royal A , Royal M: Với chiều dày bản nan 15mm cấu tạo phần chân móc được cải tiến cổ dày chống xô ngang và hạt gạo to tăng độ cứng, triệt tiêu tiếng ồn. Phần chân chống bật được cải tiến với độ dầy lớn giúp giảm thiểu khả năng nan cửa bị bật ra.
  Ø Thiết kế 3 chân: Có tác dụng chống choãi bải sau nhiều năm vận hành, tăng độ cứng vững cho thân cửa, tránh trường hợp cửa bị rơi và văng ra ngoài, đặc biệt phù hợp cho tất cả các công trình có diện tích lớn.
  Ø Ray hộp U96F : Thiết kế hoàn hảo bản dầy 4cm tăng độ cứng vững an toàn yên tâm khi vắng nhà, trống cạy phá đối với các công trình mặt phố.
  Ø Động cơ Thông minh Alibaba: Được chế tạo 4 chân tăng dộ chắc chắn, chống rung và lắc khi vận hành giúp cho động cơ chạy êm ái, ổn định hơn các động cơ khác trên thị trường. Bộ phận điện tách rời độc lập giúp động cơ có tính an toàn cao và dễ thao tác khi bảo dưỡng.
  Ø Hộp điều khiển thông minh: Chế độ đảo chiều khác biệt hoàn toàn các sản phẩm khác trên thị trường, khi cửa đi xuống gặp chướng ngại vật thì mới đi lên, ở chế độ tĩnh và khe thoáng thì không hoạt động, tránh hiện tượng cửa tự mở khi có tác động không mong muốn vào lá đáy là cửa tự động đi lên như ở các động cơ khác. Tích hợp đèn báo sáng thông minh khi quý khách về nhà không cần phải vào nhà bật công tắc điện đèn sẽ sáng và tắt theo chế độ mặc định.
  Ø Còi báo động: Ở chế độ khóa khi có đột nhập còi sẽ kêu 10 phút đủ thời gian để phát hiện có kẻ gian .Khi kẻ gian đột nhập vào trong nhà muốn tắt còi nhưng không được và chỉ tắt được ở tay điều khiển từ xa. Với các dòng động cơ khác khi có kẻ đột nhập vào nhà còi chỉ kêu khi có tác động vào cửa cuốn, khi thôi tác động thì không báo động.
  Ø Tay điều khiển: Nạp bằng mã nhẩy với hàng triệu mã số thông minh được bảo mật tuyệt đối, nhận sóng tốt ở khoảng cách xa, khi bấm nút khóa công tắc âm tường vô hiệu hóa, kẻ trộm vào nhà cũng không mở được cửa.

  =>>> Liên hệ :
  Mr.Duy : 0914 888 328
  Phòng kinh doanh Eurodoor
  Trụ sở: 94 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội
  Website: eurodoor.com.vn

  --------------------
  Sản phẩm cửa cuốn được tư vấn và lắp đặt bởi chính nhà sản xuất, không thông qua đại lý, vì vậy sản phẩm sẽ đảm bảo tính đồng bộ, chất lượng sẽ ở mức tốt nhất, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng, bảo hành chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi eurodoor; 01/08/2014 vào lúc 10:52 PM.
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Một trong những sản phẩm bán rất chạy của Eurodoor.


  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chúc mọi người có ngày chủ nhật thật vui vẻ

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chúc cả nhà ngủ ngon

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cấu tạo vững chắc, chống xô, chống lắc


  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Lên nào, ngày mới nhiều niềm vui

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO