Công ty Austdoor Miền Nam đã chuyển địa chỉ về số 74 Hà Huy Giáp, Phường Thạch Lộc, Quận 12, gần cầu vượt Ngã Tư Ga. Sự di chuyển này nằm trong kế hoạch nhằm phục vụ khách hàng rộng lớn hơn.
Chuyển địa điểm để thuận tiện kinh doanh

Công ty Austdoor Miền Nam là đại diện thương hiệu chính thức của tổng công ty Austdoor, hoạt động trong địa bàn Miền Nam, từ Đà Nẵng trở vào. Hiện nay, công ty đang cung cấp các sản phẩm: cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép và các phụ kiện: ổ khóa chống trộm, phụ tùng của các loại cửa.
Cuối năm 2014, công ty đã có nhiều hợp đồng cung cấp cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép cho nhiều ngôi nhà mới và các công trình dân cư ở Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đắk Lắk…
Trước đây, công ty có mặt bằng ở đường Nguyễn Kiệm, gần sân bay Tân Sơn Nhất thuộc trung tâm thành phố. Nhưng khó khăn là Nguyễn Kiệm là đường một chiều. Vì vậy, điều này hạn chế việc thăm và xem mẫu mã các sản phẩm của khách hàng, Với lại, anh Nguyễn Thanh Lam – giám đốc Công ty Austdoor Miền Nam thấy nhu cầu khách ở Bình Dương ngày càng nhiều. Cho nên, anh đã chuyển địa điểm để phục vụ cho khách hàng ở cả Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai .
Phục vụ khách hàng ngày càng lớn hơn

Hiện nay, Bình Dương, Biên Hòa là các đô thị mới của trục tam giác kinh tế Sài Gòn – Bình Dương – Đồng Nai. Hoạt động kinh doanh chuyển ra ngoài các tỉnh để mở rộng và giảm tải kinh tế.
Ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có sự chuyển dịch lớn. Các Trung tâm thương mại trước đây nằm ở Quận 1, quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình. Nhưng hiện nay, các cơ sở lớn đã chuyển ra các quận ngoại ô. Đặc biệt, các siêu thị, trung tâm thương mại lớn mọc lên ngày càng nhiều ở Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 5, Quận 2, Quận 7 Quận 9, Thủ Đức.
Thêm nữa, các khu dân cư cũng tập trung mở ở các vùng ngoại ô. Hiên nay, ngoài các đô thị Phú Mỹ Hưng, Đô thị Thảo Điền .. thì nhiều khu đô thị khác cũng phát triển rầm rộ ở Bình Tân, Bình Chánh, Quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 12 … Các đô thị mới này rất thông thoáng và hiện đại. Công ty Austdoor Miền Nam nhận được nhiều công trình lắp đặt cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép từ các chủ đầu tư hay hộ gia đình ở các quận ngoại ô.
Ven Quốc Lộ 1A – tuyến đường vào Thành phố là thiên đường của các showrom xe hơi, xe tải. Vì thế, họ cũng mua nhiều bộ khóa chống trộm cho cửa cuốn để bảo vệ cho gia đình.
Bên cạnh đó, các khu vực kinh tế năng động như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên .. của Bình Dương và thành phố Biên Hòa của Đồng Nai cũng đang phát triển chóng mặt. Sự phát triển này cho phép ứng dụng và sử dụng nhiều công nghệ mới. Vì thế, các nhà cao tầng có điều kiện dùng cửa nhựa lõi thép nhiều hơn để đạt sự thông thoáng.
Đồng thời, những khu nhà mặt phố hiện nay cũng đang phát triển chóng mặt. Đặc biệt, những ngôi nhà có điều kiện sẽ dùng cửa cuốn thay cửa xếp như bình thường. Vì thế, nhu cầu mở rộng thị trường về cửa cuốn, cửa xếp không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở cả các tỉnh ngoại thành. Trong đó, Biên Hòa, Bình Dương, Sài Gòn đều là trung tâm của sự phát triển.
Chuyển về Ngã Tư Ga lại là trung tâm

Trước đây, người ta hay xem quận 1, quận 3, hay ven sân bay là trung tâm thành phố. Nhưng theo xu thế phát triển đó, đô thị đã mở rộng ra các tỉnh hay vùng lân cận.
Vì thế, Ngã Tư Ga được xem là địa điểm lý tưởng cho việc kinh doanh xây dựng. Ở đây không chỉ thuận tiện cho khách ở Miền Tây muốn mua hàng đi ven theo Quốc lộ lên Thành Phố. Mà Ngã tư Ga còn có thể cơ động đón khách từ Bình Dương xuống. Nếu muốn đi Quận 9, Biên Hòa thì cứ theo quốc Lộ 1A.
Đồng thời, công ty cũng có thể cung cấp sản phẩm cho các Quận Nội thành như Quận 7, quận 2. Như vậy, công ty đảm bảo cung cấp sản phẩm cho khách hàng bốn phương tám hướng. Từ nay, Austdooor Miền Nam có thể phục vụ tốt hơn cho các khách hàng khắp nơi.
Sự di chuyển này là một cơ hội mới để mở rộng tiếp xúc và phục vụ khách hàng. Austdoor Miền Nam – Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!


THÔNG TIN LIÊN HỆ