Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo hành. Tất cả trong 1 - Đó là Nội thất Bàn tay vàng.

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nội thất Bàn Tay Vàng trân trọng kính chào Quý khách.
  Với kinh nghiệm 12 năm Tư vấn, thiết kế, sản xuất. Với rất nhiều công trình lớn nhỏ tại hà nội, chúng tôi rất hân hạnh được đem đến cho Quý khách những sản phẩm nội thất đẹp với sự chuẩn mực trong thiết kế.
  Đến với chúng tôi Quý vị sẽ được phục vụ bản vẽ thiết kế 2D,3D hoàn toàn miễn phí.
  Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm của chúng tôi Quý vị sẽ khai thác triệt để công năng của sản phẩm nội thất của mình. Chúng tôi sản xuất tại Hà nội Quý vị sẽ được nhận món hàng của mình trực tiếp từ nhà sản xuất. và điều quan trọng nhất với chúng tôi là phương châm :
  "Chất lượng là số một.

  Phong cách là hàng đầu."
  Còn chần chừ gì nữa.
  Trân trọng kính chào Quý khách đã ghé thăm.
  http://http://bantayvang.soz.vn/about/1/Gioi-Thieu.htm
  5.jpg
  bep 3.jpg
  thu21 copy.jpg
  giuong khai copy.jpg
  tunganphonfg copy.jpg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Noithat-bantayvang; 01/08/2012 vào lúc 06:15 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  Ðính kèm 294713

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  Ðính kèm 294859
  Mời bạn ghé thăm:
  http://bantayvang.soz.vn/home/1/Trang-chu.htm

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Noithat-bantayvang; 03/08/2012 vào lúc 08:02 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Không mất phí thiết kế- bạn sẽ được tư vấn từ chính những người có kinh nghiệm về sản xuất và thiết kế. Tất cả trong 1Ðính kèm 296009

  iframe: approve:
  • 94 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #5
  Tặng miễn phí bộ ĐẠI THƯ VIỆN ẢNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT cho các ông Bố, bà Mẹ để tự nghiên cứu và thiết kế tại http://decornoithat.com/ với 62.000 bức ảnh đẹp nội thất trên thế giới, được phân loại chi tiết: NỘI THẤT NHÀ Ở: phòng khách, bếp, ngủ, ăn, trẻ em, tắm và đồ NT và decor cho nhà ở. NỘI THẤT CÔNG CỘNG: khách sạn, Resort, Shop, Café, Nhà hàng, Beauty salon, Bank và office, Đèn và ánh sáng nội thất. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Tặng miễn phí bộ THƯ VIỆN KIẾN TRÚC NHÀ DÂN tại Việt Nam và trên Thế giới cho các ông Bố, bà Mẹ có nhu cầu nghiên cứu và tham khảo để xây nhà mình tại: http://kientrucnhadan.com/ Nhà lô phố Việt Nam được bố cục khoa học đầy đủ 3D và Mặt bằng phục vụ mục đích tra cứu theo bề rộng từ 3m-10m, dài từ 5m-30m và Biệt thự Việt Nam với đầy đủ 3D và mặt bằng. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Trẻ thơ hôm nay là tương lai của chúng ta.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO