Tư vấn kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát tốt nhất bền nhất

Để mua được một chậu rửa bát "Tốt" thì bạn nên lựa chọn theo 5 tiêu chí sau:
1. Đảm bảo an toàn thực phẩm.
2. Có độ bền cao và bề mặt phải luôn sáng bóng

3. Kiểu dáng ,mẫu mã đẹp và đa dạng phù hợp với không gian sử dụng
4. Giá cả sản phẩm hợp lý.
5. Có thương hiệu trên thị trường .

Tiêu chí quan trọng nhất đó là an toàn thực phẩm: lựa chọn tốt nhất là Chậu rửa bát làm từ chất liệu inox 304. Vậy tại sao inox 304 lại được chọn là loại inox an toàn cho sức khỏe? chúng ta sẽ tìm hiểu ngay về inox 304.

- Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu(Cao hơn hẳn so với inox 201 và 202). Ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Quý khách có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của Quý khách như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

• Tiêu trí thứ hai để đánh giá Chậu rửa bát tốt nhất hiện nay là độ bền cao .
Vậy inox 304 có đáp ứng được tiêu trí về độ bền ?

- Loại Inox 304 có hàm lượng Cacbon thấp  Các mối hàn hay nếp gấp sẽ không bị gỉ như inox thường. Chính vì vậy Chậu rửa bát được làm từ inox 304 sẽ tránh được hiện tượng ăn mòn vì có hàn lượng carbon cực thấp , độ bền cực cao.

- Tính chống ăn mòn:Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ. Do đó Chậu rửa bát được làm từ inox 304 không chỉ an toàn về sức khẻo mà nó còn cực kỳ tiện dụng trong quá trình lau rửa , vệ sinh …….

- Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 chỉ bị oxi hóa ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C tùy vào hàm lượng và thành phần các nguyên tố.. Chính vì khả năng chịu nhiệt của Inox 304 tốt như vậy do đó Chậu rửa bát được làm từ inox 304 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Quý khách .• Tiêu trí thứ ba để đánh giá Chậu rửa bát tốt nhất hiện nay là đa dạng về kiểu dáng , mẫu mã .

-Tùy từng không gian, mục đích sử dụng mà Quý khách lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã khách nhau.
+ Không gian rộng thì có thể lựa chọn loại 2 hố, loại 2 hố có bàn
+ Không gian hẹp thì có thể lựa chọn loại 1 hố.
+ Chức năng: có thể chọn loại có hố rác, loại có cài dao, loại có bàn thoát nước• Tiêu trí thứ tư trong việc đánh giá đâu là tốt nhất hiện nay đó là giá cả sản phẩm .


- Tham khảo một số chậu giá rẻ tại đây
- Tham khảo một số chậu có giá cao tại đây

• Tiêu trí thứ 5 đó là thương hiệu sản phẩm .
Một số thương hiệu chậu rửa bát nổi tiếng mà quý khách có thể tham khảo như: Royal , Sơn Hà, Tân Mỹ

Qua những phân tích ở trên sẽ giúp cho khách hàng có thêm những kiến thức để mua được sản phẩm Chậu rửa bát phù hợp với kinh tế của gia đình mình . Qua đó Quý khách có thể biết được đâu là sản phẩm Chậu rửa bát tốt nhất hiện nay mà Quý khách đang quan tâm