Tư vấn kinh nghiệm chọn mua sen vòi nóng lạnh vòi hoa sen thiết bị nhà tắm tốt nhất

  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi chuẩn bị đi mua một bộ sen vòi tắm.

  1. 1. Thứ nhất là về chất lượng sản phẩm:

  Tốt nhất là mua sản phẩm có thương hiệu từ lâu như inax-Japan(inax.com.vn),ToTo-Japan(toto.com.vn),Royal-Thailand(royal-vn.com hoặc Royal-vn-faucet.com), Kosco-Korea( kosco.com).

  4 hãng này sản phẩm luôn đảm bảo, bạn chỉ cần yên tâm mà lựa chọn kiểu dáng và chất lượng.
  Giá có hơi cao một chút nhưng tiền nào của đấy mà.
  Ngoài 4 hãng ở trên, thì phần lớn các sản phẩm khác trên thị trường đều được các công ty ở Việt Nam nhập khẩu từ TQ và đăng ký thương hiệu tại Việt Nam.
  Các bạn cũng yên tâm là hàng TQ cũng không phải loại nào cũng kém, nếu biết cách chọn loại tốt thì dùng cũng phải được 10 năm.(3 năm sửa hoặc thay thế phụ kiện một lần-tương đối thôi nha). Về cách chọn sen vòi TQ tốt mình sẽ nói ở dưới.

  1. 2. Về kiểu dáng sản phẩm:

  Nhà bạn nào rộng và có điều kiện thì nên chọn mua một bộ sen tắm cây là thích nhất hợp nhất. Nhìn vừa sang vừa đẹp.
  Có một lưu ý khi chọn mua sen tắm cây là về áp lực nước. Nếu phòng tắm ở tầng 1 mà két nước ở tầng 3 hoặc 4 cao hơn nữa thì ok. Nhưng mà két nước ở tầng 2 thì hơi khó. Vì dùng sen cây thì áp lực nước phải đủ mạnh thì dùng mới thích, nếu không nước chảy sẽ rất yếu. Nếu nhà bạn thấp thì cách duy nhất để dùng sen cây là phải mua thêm một bơm tăng áp nữa. Vậy là ok.


  • Mình xin nói tiếp về cách lựa chọn sen vòi TQ:

  Nghe đến sản phẩm của TQ hẳn người dùng cũng hơi e ngại, nhưng thực ra sản phẩm chính hãng hay hàng chuẩn của TQ dùng cũng không kém gì hàng Royal, Kosco , toto hay là inax cả.
  Các công ty trong nước nhập hàng TQ và làm thương hiệu thì hẳn họ đã có một bộ phận bảo hành. Hỏng gì thì mình lại kêu họ đến bảo hành thôi.
  Sản phẩm TQ chia làm 2 loại: một loại rất rẻ và một loại bình thường.
  Loại rẻ: là loại có giá bán ra từ 250.000đ đến 300.000đ một bộ sen tắm nóng lạnh đủ bộ.
  Hàng này có chất liệu là Atimon(hợp kim của đồng và một số kim loại khác). Loại này thường thì chỉ dùng được một hoặc hai năm là phải bỏ đi rồi. Thích hợp cho những bạn thuê nhà riêng, hay chuyển nhà)
  Loại tốt: loại này có giá từ 500.000 đ đến 700.000 đ.
  Loại này làm bằng đồng thau( Chuẩn), nếu phụ kiện như lõi nước bên trong bát và dây sen bằng inox nữa là hoàn hảo. Dùng cũng khá yên tâm.
  Để phân biệt được 2 loại này, chính xác nhất là phải tháo sản phẩm ra và xem ở bên trong. Điều này là hơi khó vì sản phẩm đóng hộp họ đã dán tem và niêm phong nên mình cũng không muốn nói nữa.( ai cần biết có thể liên hệ với mình theo địa chỉ dưới cùng, mình sẽ chỉ cách cho).
  Còn một cách nữa cũng khá chính xác để phân biệt được sản phẩm làm từ chất liệu đồng thau và hợp kim là nhìn nước mạ bên ngoài của sản phẩm.( Bác nào già rồi, mắt kém thì cũng hơi khó đó). Khi mạ lớp mạ Cr bên ngoài, các sản phẩm có chất liệu từ đồng thau sẽ ăn Cr hơn à bề mặt sản phẩm sáng bóng, mịn. Bạn tìm một chỗ phẳng nhất trên sản phẩm, soi mặt vào. Nếu thấy hình ảnh rõ nét, sáng, trong và không bị biến dạng.(như soi gương thật) thì đó là sản phẩm tốt.
  Còn nếu ảnh mờ, bị méo mó thì 100% là hàng atimon.
  VơLơ
  0947.68.69.70
  P/s: Bạn nào thích sen vòi thái lan thì vô đây, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bonnuoctanmygiare; 02/01/2014 vào lúc 11:35 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sản phẩm sen tắm âm tường MOEN được sản xuất không hề đơn giản khi đã là một thiết bị thiết yếu để cung cấp, phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt con người mà còn là “đứa con tinh thần” của các nhà thiết kế tài ba.
  Sen câyCần trượt sen - Sen vòi Moen

  TỦ CHẬU/NỘI THẤT PHÒNG TẮM - Sen vòi Moen

  Kinh nghiệm mua sắm phụ kiện phòng tắm

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhquan85; 03/04/2017 vào lúc 12:14 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO