Tư vấn, gia công lắp đặt khung nhôm kính, vách ngăn kính, cửa cuốn, cửa tự động....uy tín , chất lượng, giá cả hợp lý

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TUỆ NHI là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt nhôm kính : Khung cửa nhôm kính, vách ngăn kính, cửa kính thuỷ lực, của cuốn, lan can cầu thang kính, của tự động,……. Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường, chúng tôi khởi đầu từ một cơ sở gia công đã được thành lập từ năm 2008 bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc .

  Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi . Qua hàng trăm công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp miền Bắc Việt Nam và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là cơ sở gia công lắp đặt uy tín - chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ thị hiếu của khách hàng - kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng - tính thẩm mĩ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công !

  Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đa dạng về chủng loại...Thiết kế lắp đặt có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại. Mỗi công trình của chúng tôi hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất và với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất nhất để công trình của khách hàng tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt
  .  Lĩnh vực hoạt động:
  * Gia công lắp đặt
  - Khung nhôm kính
  - Vách kính
  - Cửa thủy lực
  - Cabin - Vách kính tắm
  - Cửa cuốn
  - Cửa nhựa
  - Lưới chống muỗi
  - Nhôm hệ - nhôm định hình


  Hãy liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THUWONG MẠI TUỆ NHI
  ĐỊA CHỈ: KI ỐT SỐ 7 KHU TÁI ĐỊNH CƯ LAI XÁ – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI
  ĐIỆN THOẠI: 04.33662942 ( HOTLINE: 0976.566.225 )
  FAX : 04.33662942


  :Kiss: Con gái yêu ! con là hạnh phúc của bố mẹ :Kiss:

  :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::R ose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mẹ nào có nhu cầu thì alô em nhé

  :Kiss: Con gái yêu ! con là hạnh phúc của bố mẹ :Kiss:

  :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::R ose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO