Tủ tài liệu là vật dụng được sử dụng nhằm giúp cho văn phòng trở nên khoa học hơn. Vì tầm quan trọng này mà những nhà thiết kế văn phòng trọn gói luôn có những sự quan tâm đúng mức đến sản phẩm này. Nội thất Miền Bắc sẽ chỉ cho bạn bí quyết mua tủ tài liệu văn phòng giá rẻ, chất lượng.

Chọn thương hiệu tủ tài liệu trong nướcKhông phải những sản phẩm nội thất nhập khẩu mới có chất lượng tốt mà hiện nay các thương hiệu trong nước cũng đã đầu tư nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng. Trong khi giá thành của những sản phẩm nhập khẩu còn phải chịu phí hải quan thì các sản phẩm trong nước thì không vì vậy mà giá thành của sản phẩm nội luôn rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm ngoại.

Mua tủ tài liệu văn phòng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt

Thị trường đồ cũ hiện nay khá phát triển, các sản phẩm nội thất cũ sẽ rẻ hơn nhiều so với một sản phẩm mới nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Những chiếc tủ tài liệu văn phòng giá rẻ sẽ được những cửa hàng bán đồ cũ sơn sửa lại tạo thành những sản phẩm gần như mới mà giá lại rất rẻ.

Chọn mua tủ tài liệu văn phòng giá rẻ theo giáMức giá dành cho những chiếc tủ tài liệu rất đa dạng, bạn hãy tìm hiểu kỹ về từng dòng sản phẩm để chọn được loại phù hợp nhất và giá thành tốt nhất. Bạn cũng nên tìm một nhà cung cấp nội thất có uy tín để các sản phẩm không bị đội giá so với thực tế.

Nội thất Miền Bắc không chỉ là một nhà phân phối mà còn là nhà sản xuất nội thất và cũng là nhà tư vấn thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn chọn sản phẩm và tư vấn cách bố trí chúng hợp lý nhất trong văn phòng.


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: noithatvanphongchaua.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725