Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Vinadetex

Tủ bếp thiết kế theo khuynh hướng hiện đại và lấy tông màu chủ đạo là 2 màu đen - trắng đối lập nhưng vẫn tương hỗ lẫn nhau tạo nên một sản phẩm độc đáo. Hy vọng các mẹ sẽ thích thú và rất mong nhận được góp ý ạ!


Thiết kế
nội thất là một trong những thế mạnh của chúng tôi với những kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo không ngừng sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống đầy cảm xúc và tiện nghi.
1/ Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp và thông suốt ý tưởng cho khách hàng lần gặp đầu tiên. Với kinh nghiệm sâu sắc , và sự nghiên cứu chuyên sâu về nội thất , khách hàng sẽ được các kiến trúc sư tâm huyết tư vấn từ tổng thể cho đến chi tiết.
2/ khâu quan trọng thiết kế 3d và bản vẽ khai triển chi tiết hợp lý, chính xác của không gian nội thất được đầu tư từ thẩm mỹ , màu sắc , chất liệu đến kích thước hợp lý . khách hàng sẽ nhận được bản vẽ thiết kế bộ sản phẩm nội thất chất lượng nhất
3/Phần thi công chúng tôi sẽ làm nhanh gọn, hợp lý, với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn , đào tạo trên tinh thần làm việc cao độ , cẩn thận . Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự tin yêu, và hài lòng nhất.
-------------------------------------------------------------------------
Chi tiết vui lòng xem tại:
Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Thắng - Times city
-liên hệ:

Hotline: 0169 437 6456
Office: 0437 481 981

Email: vinadetex@gmail.com -info@vinadetex.com
-facebook: https://www.facebook.com/vinadetex
Văn phòng: Phòng A23.03, Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Thượng Đạt, Tp Hải Dương, Hải Dương.