Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp Nordli màu trắng nhỏ gọn với thiết kế 2 cánh, 2 ngăn kéo đẹp, hiện đại cực kỳ khát khao cho bản vẽ đồ dùng trong nhà phòng trẻ em. Tủ quần áo Nordli với ngăn kéo bên trong được tùy chỉnh, bản vẽ cửa chạy êm, đóng mở dễ dàng tạo sự an toàn cho phòng của trẻ.
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ Nordli với cửa và ngăn kéo được thứ van kết hợp giúp việc đóng mở tủ dễ dàng. Tủ với chiều rộng 900mm, chiều sâu 578mm và chiều cao 1800mm với trọng tại kệ từ 56kg và ngăn kéo là 15kg phục vụ cho việc lưu trữ được nhiều dù với một trọng lượng nhỏ gọn.

Với chất liêu gỗ công nghiệp MDF phối hợp với chân gỗ sồi và bề mặt được sơn dầu tạo bóng, bề mặt trơn mịn có khả năng chống mối mọt, cong vênh trong quá trình tiêu dùng và dễ dàng lau rửa nhưng cũng vô cùng an toàn bởi giai đoạn chế tạo chu đáo với các chất phụ gia để đảm bảo chống sự xâm nhập của mối mọt. Bền mặt tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn dầu nên cũng tránh được sự nứt nẻ, cong vênh khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.

kết cấu chân tủ chắc chắn có thể điều chỉnh với các độ cao từ sàn nhà khác nhau cung cấp cho việc tạo sự vững trãi cho toàn bộ tủ. Xung quanh đó tủ quần áo giá rẻ với sắp đặt tuyệt vời bằng việc móc treo các áo, quần chuẩn bị mặc hoặc phụ kiện một cách dễ dàng để lý tưởng khoảng không một cách hiệu quả nhất trong trang trí nội thất phòng ngủ ,

sắp đặt tủ quần áo phòng ngủ gỗ công nghiệp 2 cánh Nordli còn phân phối 2 ngăn kéo nhỏ ở phía dưới bổ trợ cho trẻ em dễ dàng lấy đồ hoặc gấp gọn quần áo được nhiều hơn sẽ mang đến nét đẹp tinh xảo cho đầy đủ không gian đồ đạc phòng nghỉ ngơi trẻ em.

Tủ phòng ngủ gỗ với sắc màu trắng nhẹ nhàng, kích thước nhỏ gọn, vật liệu gỗ công nghiệp giá rẻ với 10.500.000 vnđ bạn dã sở hữu một đồ dùng trong nhà phòng ngủ đẹp. Ở những khoảng không nhỏ màu trắng còn có thể nới rộng diện tích một cách hiệu quả hơn dễ dàng phối hợp với những nội thất khác ở trong phòng.

Để tạo sự an toàn cần phải phân bố vào tường cộng với đó là việc thu dọn tủ thường xuyên, hạn chế để tủ tiếp xúc với nước nên lau sạch khô bằng khăn mềm ẩm. Treo quần áo với kích thước cho phép để kéo dài tuổi thọ của tủ hơn. Mẫu tủ này hoàn toàn có thể bố trí trong trang trí nội thất phòng khách .

Mẫu xếp đặt mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất hiện tại cho bé Nordli với tông màu trắng đẹp, hình thức thanh mảnh, cá tính phá cách ngoài ra bạn có thể đặt hàng theo vật liệu và màu sắc theo yêu cần. Hãy liên lạc ngay với trang hoàng vật dụng trong nhà Kozoka để sắm ra một kiểu tủ thích hợp nhất nhé.


✨✨*************✨✨✨
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
Website: trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com