Khi nói đến công ty nhựa thì hầu như khách hàng ai cũng biết đến công ty nhựa Đại Đồng Tiến. Bởi vì uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, mỗi sản phẩm chúng tôi đem lại đều mang đến những ưu điểm vượt trội hơn nhiều sản phẩm của những công ty khác, do đó sản phẩm chúng tôi làm ra đều được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.


Công ty Đại Đồng Tiến có rất nhiều sản phẩm như là : hộp nhựa, ly nhựa, thố nhựa. rổ nhựa,….còn về sản phẩm cao cấp NICE thì có tủ nhựa đa năng, loại tủ này đang được sử dụng rộng rải ở nhiều nơi. Với quy mô sản xuất tiên tiến được kết hợp bởi máy móc và nguyên liệu ngoại nhập, đã được qua khâu kiểm định chặc chẽ, đảm bảo tủ nhựa đựng quần áokhông ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, được bán ở rất nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ hơn 3000 nhà phân phối từ bắc đến nam.


Tủ nhựa đa năng dùng để đựng quần áo trong gia đình, trường học nội trú cũng sử dụng đến cho các em học sinh đựng vật dụng cá nhân, hay những trường mẫu giáo thì cũng hay sử dụng để giáo viên để hồ sơ, sách vở cho các bé hoặc để đồ chơi, còn đối với công ty, cơ quan nhà nước cũng hay sử dụng để nhiều vật dụng khác nhau,….rất nhiều mục đích sử dụng tủ nhựa, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.


Tủ nhựa đựng quần áo với nhiều công dụng, và khả năng chịu tải rất cao, ngăn tủ rộng rải thoải mái, các gốc cạnh đã được bo tròn tránh làm trày xướt, ổ khóa tiện dụng ở ngăn trên cùng giúp bảo vệ những vật dụng riêng tư, mỗi hộc tủ chịu tải trọng 5-8 ký, đầu tủ các khách hàng có thể trưng một chậu hoa để làm điểm nhấn hay để một vài chú gấu bông, hay chậu cá,…. Hoặc có thể chất những vật dụng nặng hơn như chăn, gối,….vì sức chịu nặng của đầu tủ lên đến 20 ký. Tủ nhựa đa năng mới nhất hiện nay chắc chắn sẽ là sản phẩm bạn không nên bỏ qua cho không gian sống của gia đình, nơi làm việc.

Với tính năng gọn nhe, chắc chắn, bền bỉ với thời gian, không bị mối mọt hay ẩm mốc tấn công dù cho môi trường xung quanh có thay đổi, không bị cong vênh khi sử dụng thời gian dài hay môi trường phòng thay đổi đột ngột vì nhựa của loại tủ nhựa đa năng mới nhất hiện nay được làm từ nhựa PP, ABS< PVC và nhất là không có chất gây ung thư như là chất BPA. Với bao nhiêu ưu điểm đó thôi thì khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng sản phẩm của công ty Đại Đồng Tiến mà không lo về sức khỏe, độ bền hay giá cả sản phẩm tủ nhựa đa năng.