Lắp đặt thiết bị nhà bếp là hoạt động cần thiết để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng và không gian thêm tính thẩm mỹ, hài hòa, đặc biệt với một chiếc tủ nấu cơm. Việt Khoa Group sẽ hướng dẫn vị trí đặt tủ nấu cơm công nghiệp hợp lý cho không gian bếp nhà bạn.

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị hiện đại, không hề gây cảm giác chật trội, cồng kềnh hay chiếm nhiều diện tích trong gian bếp của bạn.

Bạn có thể đặt tủ nấu cơm công nghiệp tùy theo nhu cầu khác nhau của mỗi người. Với cân nặng 5kg hoặc 8kg, việc di chuyển những chiếc tủ cơm công nghiệp tới các vị trí khác nhau sẽ rất dễ dàng.
Tuy nhiên, cách đặt không hợp lý sẽ có nhược điểm đó chính là khiến người dùng có cảm giác bếp cồng kềnh, tốn diện tích, và việc nấu nướng gặp nhiều bất tiện.
Giống như các sản phẩm nhà bếp khác khi được sắp đặt thì phần chân của tủ bắt buộc phải đặt trên bề mặt bằng phẳng để có thể giữ chắc chắn và hoạt động được tốt. Ngoài ra, phần chân này có thể bị mòn hoặc hư hại theo thời gian sử dụng, có thể phải thay thế theo định kỳ.
Trong quá trình nấu, dầu mỡ, thức ăn có thể bị bám bẩn phần mặt dưới của tủ, vì vậy cần thường xuyên phải vệ sinh.
Tủ nấu cơm với chức năng làm chín một lượng lớn cơm hoặc thức ăn vì vậy kích thước tủ sẽ thường to hơn các thiết bị khác. Khi lựa chọn vị trí đặt tủ nên để trong không gian rộng để có thể dễ dàng sử dụng, không bị vướng bởi thiết bị khác.
Nên để tủ xa bồn nước nhằm tránh hiện tượng rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Vị trí đặt tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn an tâm hơn sử dụng, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối khi sử dụng.Xem thêm tại đây or liên hệ Hotline: Mr Khoa: 0909 019 486

Bài viết tương tự: