Ngày nay tủ bếp gia đình được làm bằng inox rất nhiều đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy nên tủ bếp rất được ưa chuộng trong các khu bếp gia đình và nhà hàng. Ngoài ra các khu bếp nhà hàng và quầy bar pha chế được bố trí một cách hợp lý mang lại sự tiện lợi cho người pha chế và tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, mạnh mẽ, quý phái và đẳng cấp. Vì vậy vật liệu được sử dụng làm tủ bếp quầy bar pha chế trà sữa hàng đầu cấu thành quầy bar nhà bếp.


Tủ bếp quầy bar pha chế trà sữa Inox

Cấu tạo của tủ bếp và quầy pha chế: Mỗi tủ bếp quầy pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar (thùng đá thường được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau). Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các ngăn và khay dùng để đặt chai nguyên liệu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, nguyên liệu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng, và các ngăn khay để các loại hương liệu cần để pha chế, tùy theo menu của bạn. Các khu bếp quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để đặt được được càng nhiều nguyên liệu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.


Tủ bếp quầy pha chế inox
Một phần không thể thiếu của khu vực bếp pha chế nữa đó chính là chậu rửa quầy bar inox được đặt ngay cạnh thùng đá. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ nhà bếp pha chế là đủ, ở các bar có xe đẩy khay cơm với lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly đặt trên mặt của bàn inox. Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác Inox.
Cấu tạo của tủ bếp quầy pha chế inox:
- Tủ bếp quầy pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau và được bọc lớp bảo ôn chống đá tan chảy.
- Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các ngăn và khay dùng để đặt chai nguyên liệu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, nguyên liệu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng
- Các găn khay thường để các loại hương liệu cần để pha chế
- Ngăn chậu rửa công nghiệp quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn.
Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để được càng nhiều nguyên liệu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
QUẦY BÁN TRÀ SỮA INOX
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0936.315.796 để được tư vấn miễn phí thiết kế quầy bar pha chế trà sữa inox