Một không gian sống hiện đại với nội thất tiện nghi là xu hướng mà nhiều gia đình đang coi trọng.Vật liệu đang được rất nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây ,đối với dòng gỗ công nghiệp MDF,Laminate,Venner và đối với gỗ tự nhiên là Sồi Nga,Sồi Mỹ....do giá thành hợp lý và có độ bền cao.
Hiện nay xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ sồi được nhiều người lựa chọn ,Bởi chất liệu gỗ luôn đem lại sự thân thiện đối với con người.Vậy nên chọn loại gỗ nào tốt nhất để làm tủ bếp,giuongtudep.com với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực nôi thất xin giới thiệu đến bạn 2 dòng gỗ sồi đang dược ưa chuộng hiện nay với những đặc tính nổi bật
-Tủ bếp sồi Nga có điểm nổi bật sau :
+Độ bền ổn định cao (được ước tính tương đương trên 15 năm);
+Gỗ thuộc nhóm gỗ cứng nên có khả năng chịu lực;
+Có khả năng chống các loại mối mọt tấn công trong thời gian rất dài;
+Vân gỗ sáng ,có màu sắc của gỗ tự nhiên. Với ưu điểm này cùng với một chút ánh tự nhiên, không gian nhà bếp của bạn sẽ trở nên rộng rãi và gần gũi hơn.
-Tủ bếp sồi Mỹ có đặc điểm nổi bật như :
+Sồi Mỹ có bề mặt gỗ cứng, đanh chắc , tỷ trọng về độ nén cao, tom gỗ nhỏ, nếu nhìn kỹ ta thấy có nhiều vệt sáng khác nhau rất đẹp.
+Tâm gỗ sồi Nga có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.Vì vậy việc lựa chọn dòng gỗ này để làm tủ bếp thì thật tuyệt vời.
Cả hai loại gỗ Sồi để có những điểm mạnh riêng vì vậy việc chọn lựa gỗ sồi nào đi chăng nữa bạn cũng đều mang lại cho bạn chiếc tủ bếp bền đẹp mà không làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian.Tuy nhiên ,hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái giả mà chúng ta dễ bị đánh lừa vì vậy bạn cần thận trọng và tham khảo đâu đấy để có chút kinh nghiệm mua sắm cho riêng mình.
Nếu bạn có nhu cầu cần được giúp đỡ vui lòng lien hệ theo địa chỉ :
NỘI THẤT NTD - GIUONGTUDEP.COM
Địa chỉ : 828 Đê La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0933.53.65.68
Website: giuongtudep.com || Email: giuongtudep@gmail.com