Trước khi mua tranh treo tường công ty, bạn cần lưu ý gì?

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việc chọn những bức tranh để trang trí nơi làm việc tưởng chừng đơn giản nhưng bạn sẽ mắc phải những sai lầm cơ bản nếu không tìm hiểu trước cách chọn tranh. Sau đây, Artena Decor sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi mua tranh treo tường công ty để bạn có thể sở hữu được những bức tranh hoàn hảo nhất.


  Xem thêm: Giúp công ty làm ăn phát đạt với 5 mẫu tranh treo tường phong thủy sau


  1. Màu sắc


  Đối với nơi làm việc, bạn cần trang trí căn phòng giúp tạo nên không gian thoải mãi, thoáng đãng cho nhân viên. Vì Vậy, những màu sắc tông màu sáng, nhẹ nhàng, mang đến cảm giác dễ chịu. Còn những khu vực hội họp, tiếp khách hàng thì cần chú trọng tới những tông màu sang trọng, lịch lãm.


  2. Phong thủy


  Mặc dù, thời hiện đại mọi người không còn quan trọng vấn đề chọn những bức tranh phong thủy nhưng cũng không thể phù nhận sức mạnh của những dòng tranh này. Để phù hợp với xu hướng phát triển thì những dòng tranh phong thủy hiện nay được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, vừa làm đẹp mà vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Ví dụ như dòng tranh phù điêu treo tường.
  Tranh treo tường công ty có tác dụng trấn áp tà khí, giải tỏa căng thẳng, phát huy sức làm việc tiềm ẩn,…Trong văn phòng làm việc nên treo những bức tranh giúp không gian làm việc ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, mang lại điềm lành như tranh thuyền buồm, tranh ngựa phi…
  Tranh treo tường văn phòng làm việc chủ đề ngựa phi thích hợp cho phòng của các quản lý, cấp lãnh đạo và gần như hợp với các tuổi, các mệnh.
  Tranh thuyền buồm treo nơi làm việc sẽ giúp căn phòng như có sức sống của biển khơi, công việc khởi sắc và đón chờ những cơ hội kinh doanh thành công.


  3. Vị trí treo tranh


  Đối với văn phòng làm việc nhiều người, có thể dùng hình thức đối xứng bằng cách treo 2 – 4 bức tranh treo tường nằm ngang, cũng có thể treo song song 4 bức để biểu thị một vượng khí. Còn đối với văn phòng cho một hoặc hai người hay phòng làm việc của lãnh đạo thì có thể treo tranh có kích thước nhỏ hơn để có sự hài hòa với không gian.

  Ngoài ra, hình thức phi đối xứng, tức là treo một vài bức tranh cao thấp so le nhau theo hình tam giác hoặc hình thoi sẽ làm tăng cường sự sống động cho văn phòng. Lưu ý, trong cùng một không gian không nên treo quá nhiều tranh ảnh sẽ làm mất cân đối và phá vỡ linh khí.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách chọn bức tranh treo tuong cho nơi làm việc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Artena Decor. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những thông tin cần thiết dành cho bạn.

  Artena Decor – Chuyên cung cấp tranh treo tường là các dòng tranh phù điêu và tranh hiện đại. Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng.
  Website:Artena.vn
  Hotline: 0898 945 945


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Artenadecor; 05/10/2019 vào lúc 02:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO