Trụ gỗ hóa thạch ~50KG

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000,000đ
  Số điện thoại: O86 chín 2 chín chín 38O
  Địa chỉ: C14. 11 C/cư Hạnh Phúc, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh
  Tình Trạng: Còn hàng

  - Có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh
  - Đặc tính từ trường bền vững, trường thọ và vĩnh cửu
  - Có tác dụng tốt cho việc ngồi thiền và trị bệnh

  • cao 70cm
  • đường kính mặt trên 11cm
  • mặt dưới 20cm; nặng ~50kg

  Liên Hệ 086 chín 299 380

  Giá 60 triệu


  Có tác dụng chữa các chứng đau nhức khớp, viêm đa khớp dạng thấp, làm tăng tuổi thọ của chủ nhân, bởi nó làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn trước stress. Gỗ hóa thạch tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và sự vững tin, kiên định. Ngoài ra, còn dùng để trị thương, đuổi trừ âm khí, phù chú bằng khí công, làm tăng cường năng lượng.

  Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của trận phun trào núi lửa những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm dần dần biến thành đá. Gỗ hóa thạch mang đến may mắn bình an, sức khỏe và trường thọ.

  Trong y học dân gian Mông Cổ, người ta dùng những tấm gỗ hóa thạch tìm thấy trong sa mạc Gôbi áp vào khớp để chữa bệnh viêm khớp và những bệnh tương tự. Họ quan niệm, gỗ hóa thạch làm tăng tuổi thọ của chủ nhân, bởi nó làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn. Tuy nhiên, cũng có một số người nghiêng theo hướng coi đây là cầu nối bầu trời với mặt đất, một trong số những biểu tượng toàn năng của vũ trụ. Do đó, mỗi mẩu gỗ hóa thạch đều trở thành lá bùa độc đáo mang theo biểu trưng của quá khứ.

  Những khối gỗ hóa thạch không những có giá trị về mặt khoa học mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tự nhiên hết sức độc đáo. Trụ gỗ hóa thạch có từ trường mạnh, kết cấu tự nhiên, chất phác và cổ xưa, thuần khiết, dùng làm bùa hộ mệnh rất tốt.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi RefreshGraphic; 08/07/2018 vào lúc 03:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO