Tranh thêu đẹ cho nhà cửa thêm xinh

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1 sáu 79 sáu 8448 sáu
  Địa chỉ: Thái nguyên
  Tình Trạng: Còn hàng

  tranh thêu tay trong nghệ thuật viết chữ Thư Pháp

  Nghệ thuật viết chữ thư pháp có mặt ở Việt Nam từ bao đời nay. Thuở xưa, vào mỗi dịp Tết đến xuân về, người dân hay đến nhà những Thầy Đồ để xin chữ về treo như một bức tranh, vừa là món đồ trang trí cũng vừa là món ăn tinh thần cầu tài lộc đến trong năm mới. Bởi vậy ,thư pháp được xem như là một phong tục dân tộc truyền thống được lưu lại cho tới ngày nay.

  Có một thực tế cho thấy, số người quan tâm tới nghệ thuật thư pháp ngày càng tăng theo từng năm. Để đa dạng được sản phẩm, không chỉ dừng lại ở "mực tàu, giấy đỏ", thư pháp còn được góp mặt trong nghệ thuật điêu khắc, trạm trổ, tranh thêu tay nghệ thuật , ...vv...

  Do đặc thù của tranh thư pháp là mang tính giáo dục và định hướng nên người thực hiện nó luôn phải tìm tòi, nghiên cứu để bức tranh có giá trị hoàn hảo về chân-thiện-mỹ. Điều này thể hiện cái tâm đẹp của người viết cũng như những kiến thức văn hóa chuẩn mực. Trong tranh thêu thì khác, không đòi hỏi nhiều ở người thêu, vì phần đa tranh thêu chỉ là sự hoàn chỉnh bức tranh trên sự sắp đặt sẵn. Sẽ dễ dàng hơn khi người thêu không cần biết gì về Thư pháp cũng có thể tự tạo cho mình một bức tranh thư pháp hoàn hảo trên nền họa tiết là tranh thêu.
  Cùng tham khảo một số sản phẩm tranh thêu thư pháp nhé!


  Thư pháp chữ "Vợ Chồng":
  Tranh thêu chữ thư pháp

  Thư pháp chữ "Hạnh Phúc"

  Nguồn :Tranh Thêu Chữ Thư Pháp - Tranh thêu truyền thống - tranh thêu tay chữ thập - Tranh thêu tay


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hanguyenit; 12/03/2015 vào lúc 01:30 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO