Tranh thêu chữ thập - Rảnh Rỗi Shop - 540 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,

  Tranh thêu chữ thập là một loại hình nghệ thuật đơn giản mà đẹp mắt. Tranh thêu chữ thập còn được gọi là Cross stitch là cách thêu trên loại vải thô có các nống đều để các mũi thêu thành hình chữ thập một cách đều đặn. Khác với cách thêu truyền thống rất phức tạp và cần phải trải qua một quá trình học khá lâu thì tranh chữ thập là kiểu thêu được đơn giản hoá rất nhiều. Người thêu chỉ cần một người nào đó đã từng thêu hướng dẫn sơ qua hoặc đọc hướng dẫn trong vòng 5 – 10 phút là có thể bắt đầu tự thêu được những bức tranh cho riêng mình.

  Trong những lúc nhàn rỗi như giờ nghỉ trưa hoặc buổi tối sau khi đi làm về các mẹ đều của thể tranh thủ thêu một bức tranh để trang trí cho ngôi nhà của mình nhất là với căn phòng của bé yêu đối với các mẹ có con nhỏ hoặc đang mang bầu ^^ Với ưu điểm gọn nhẽ và tiện lợi, các mẹ có thể mang theo kit thêu theo mình đến mọi nơi, giúp mình đỡ nhàm chán trong các khoảng thời gian chết (chờ xe bus, chờ đến lượt khi làm thủ tục hành chính, ngân hàng...).

  Rảnh Rỗi Shop bán các kit thêu với nhiều mẫu sản phẩm phong phú từ phong cảnh, phong thủy, người... đến các chủ đề phật giáo, từ cấp độ mới tập thêu cho đến pro. Rảnh rỗi shop chỉ bán các sản phẩm từ hãng Monalisa, Qinwang, Cherish, Flower Show, Angel - những hãng mà mọi người có thể yên tâm về chất lượng chỉ và vải - điều những người sành thêu quan tâm nhất.

  Các mẹ có thể tham khảo các mẫu của shop qua website này http://ranhroi.com.vn/

  Em sẽ cố gắng up dần các mẫu lên đây để các mẹ xem cho tiện nhé ^^

  Các mẹ đến mua kit thêu tại cửa hàng em sẽ được free bút nước để chấm (chỉ cần ngâm nước là bay màu) và được giảm 10% từ nay cho đến hết 31/5/2012

  Cảm ơn các mẹ đã dành thời gian đọc topic này ạ.

  Địa chỉ: 540 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cuối tuần này sẽ có rất nhiều mẫu mới về, mời các mẹ đến xem tận nơi ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO