Tranh phong thủy ngũ hành là gì ??? Bạn có biết ???

Những hình voc chi tiết chúng ta thấy trong các bức tranh phong thủy hiện đại có vai trò rất quan trọng trong phong thủy của nhà bạn. Trong trường hợp bạn không thể thay đổi màu sắc của tường, bạn có thể treo một bức tranh phong thủy hiện đại với màu sắc đặc biệt và các họa tiết để cân bằng căn phòng của bạn. Có 5 loại (có 5 yếu tố) phong thủy trong các bức tranh phong thủy đẹp ngũ hành đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Hãy xem một vài đặc điểm riêng, ý nghĩ riêng của tranh phong thủy hiện đại ngũ hành

1. Kim

Bức tranh phong thủy hiện đại gắn với yếu tố kim có liên quan đến tiền tài.

Năng lượng từ yếu tố “kim” được tăng cường bởi các hình ảnh hoặc năng lượng như hình ảnh đồng tiền xu, hoặc một vật gì đó bằng kim loại. Nó cũng có thể là hình ảnh tượng trưng của một cái gì đó hình tròn hoặc vòng bạc, vàng.

Các tranh có thể được đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để tăng cường tiền tài vào nhà bạn, cũng có thể được áp dụng vào để tăng cường và duy trì các nguồn năng lượng kết hợp với sự thăng tiến trong công việc của bạn.


Tranh phong thủy ngũ hành


Xem thêm : Những bức Tranh phong thủy ngũ hành đẹp nhất !!!

2. Ha

tranh mang yếu tố hỏa có liên quan đến sự thành đạt và những thành quả. có ý nghĩa tốt nhất của những “ngọn lửa” là một con phượng hoàng hoặc bất kỳ loài chim nào. Nó có thể cũng là dáng vóc của những hình tam giác màu đỏ. Người ta tin rằng năng lượng hỏa đang hoạt động, sức nóng, chiếu sáng khiến tạo ra năng lượng đỉnh cao của nó.

Các bức tranh có thể được đặt ở hướng Nam để đem lại danh tiếng, thành công cho chúng ta.

3. Mc

những bức tranh mang yếu tố Mộc có liên quan đến năng lượng tăng trưởng, tốt đẹp và sự giàu có. có ý nghĩa tốt nhất của yếu tố Mộc là một cái gì đó tươi mới, tự nhiên biểu hiện của sự phát triển, mọi điều ý nghĩa. Nó có thể là các bức tranh trang trí với hình chữ nhật nổi bật có màu xanh lá cây. Các bức tranh trang trí có thể được đặt ở phía Đông hoặc Đông Nam để đem lại may mắn, sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng.


Tranh phong thủy ngũ hành
4. Thy

tranh mang yếu tố thủy có liên quan đến cuộc sống hằng ngày của con người qua sự khám phá, sự giàu có, tiền bạc và nghề nghiệp.

Các bức tranh phong thủy hiện đại mang yếu tố Thủy thường có màu xanh. Nó có thể là hình ảnh của đài phun nước, sông, biển và đại dương.

Các bức tranh có thể được đặt ở phía Bắc để đem lại sự thăng tiến, may mắn trong nghề nghiệp, công việc.

5. Th

Bức tranh phong thủy mang yếu tố thổ là những dáng vóc có liên quan đến các mối quan hệ khác nhau: gia đình, đồng nghiệp, những bạn bè.

Năng lượng của yếu tố thổ giúp mang đến là sự là ổn định và tài giỏi. Biểu tượng tốt nhất của năng lượng thổ là một ngọn núi. Nó cũng có thể là hình ảnh của một cái gì đó hình vuông màu vàng, nâu hoặc kem.

Các bức tranh phong thủy ngũ hành có thể được đặt ở phía Tây Nam – liên quan đến mối quan hệ, đem lại cho chúng ta các mối quan hệ may mắn, một đời sống ổn định; ở phía Đông Bắc – đem đến cho chúng ta sự khôn ngoan, kiến ​​thức và bình tĩnh.

Trên đây là những nguồn tin về tranh phong thủy hiện đại ngũ hành. Tranhdecor.com mong muốn sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin và chọn được tranh trang trí đẹp nhất !