Hoa là nguồn cảm hứng cho nhiều văn thi sĩ và nhân loại, từ loài hoa từ vương giả đến đơn giản đồng nội, lắm khi không thể kể ra hết được… Qua những bộ tranh hoa trang trí phòng ngủ đẹp và ý nghĩa sẽ giới thiệu đến bạn một loài hoa dại, được tôn lên ngôi Nữ Hoàng trong các loài hoa – đó là hoa Poppy.

Có sách đã viết, sau những trận giao tranh khủng khiếp, chiến trường Bắc Pháp và Bỉ đã bị tàn phá, hủy diệt tiêu điều. Nhưng cũng chính tại những cánh đồng tiêu sơ đó, khi mùa xuân đến, Poppy là loài hoa đầu tiên đâm chồi, nảy lộc, mọc lên tươi thắm, đỏ rực, sáng chói dưới ánh mặt trời… Mạch sống của hoa Poppy đỏ thắm này xem như được nuôi dưỡng bằng máu của các chiến binh ngoài sa trường hy sinh anh dũng.


Vì thế, hoa Poppy đã trở thành biểu tượng “Tưởng Nhớ” cho tất cả những anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh.
Siêu thị tranh AmiA Hà Nội cung cấp mẫu Tranh trang trí tường phòng ngủ hoa Poppy đẹp AmiA 538


Tranh tường phòng ngủ đẹp hoa Poppy ghép bộ AmiA 538 với hình ảnh loài hoa Poppy hay còn gọi là hoa anh túc trong truyền thuyết Trung Hoa là biểu tượng của lòng tin và sự chung thủy của những người đang yêu nhau.Tranh tường phòng ngủ đẹp hoa poppy hiện đại AmiA với hình ảnh hoa Poppy được tôn lên ngôi Nữ Hoàng trong các loài hoa.


Siêu thị tranh AmiA khéo léo thiết kế cắt ghép và tạo ra bộ tranh hoa Poppy trang trí phòng ngủ cùng với ý nghĩa rất sâu sắc, màu đỏ đẹp đến mê hoặc còn như tạo cho căn phòng sự khoái lạc, sự quyến rũ cho nên tranh còn thích hợp treo phòng ngủ đôi lứa, các cặp vợ chồng…


Ngoài ra tranh hoa trang trí tường phòng ngủ còn là lựa chọn phù hợp cho không gian phòng khách gia đình, cũng có thể treo tranh trang trí phòng ăn, trang trí cầu thang hay còn dùng như là một món quà tặng…Tranh hoa Poppy treo tường phòng ngủ đẹp đã trở thành biểu tượng “Tưởng Nhớ”…


Mẫu tranh thuộc dòng tranh ép trên nền gỗ MDF. Tranh được thiết kế từ những hình ảnh có độ phân giải cao mua bản quyền của nước ngoài, được in bằng máy in siêu nét, chống nhòe ảnh bên ngoài có phủ lớp màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước giúp chống phai mầu và có thể dễ dàng lau chùi với nước đem lại cho bạn một sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh mà còn tốt về chất lượng.


Lưu ý:
• Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo… theo ý của bạn.
• Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
• Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.Quý khách hàng có thể liên hệ: 0916.225.866 đặt mua online mẫu để chúng tôi giao hàng tận nơi trong toàn quốc hoặc qua trực tiếp địa chỉ Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.


Hãy xem thêm các sản phẩm của Siêu thị tranh AmiA Hà Nội tại Tranh treo phòng ngủ đẹp


Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!